A|X Armani Exchange เปิดตัว WE BEAT AS ONE แคมเปญโฆษณาใหม่ ประจำ Spring/Summer 2023

13 Mar 2023

บริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป (CMG) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล (CRC) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย A|X Armani Exchange แบรนด์แฟชั่นที่นำเสนอเครื่องแต่งกายอิตาเลี่ยนสตรีทแวร์ระดับพรีเมียมและทันสมัย เปิดตัว WE BEAT AS ONE แคมเปญโฆษณาใหม่ประจำ Spring/Summer 2023 ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากจังหวะ ความมีชีวิตชีวา สนุกสนานและเต็มไปด้วยพลังของดนตรี แคมเปญ WE BEAT AS ONE เน้นย้ำคุณค่าและความยูนีคไม่เหมือนใครของแบรนด์ได้อย่างชัดเจน การแสดงออกของพลังที่เปี่ยมด้วยความสดใส การเคลื่อนไหวและสไตล์ที่ถูกผูกรวมเข้าด้วยกันเป็นจังหวะเดียว

แคมเปญ WE BEAT AS One ใช้จังหวะอันทรงพลังของดนตรีเป็นแรงบันดาลใจ ประสบการณ์ที่เปรียบดั่งการขับร้องประสานเสียงที่มาจากคอนเซ็ปต์ของการโอบรับความหลากหลายและการเชื่อมต่อทุกคนเข้าด้วยกัน ความรู้สึกเช่นนี้ที่ผู้คนจะสัมผัสได้ตามคลับและคอนเสิร์ตต่างๆ แนวคิดนี้ส่งเสริมจิตวิญญาณของแบรนด์และได้กลายเป็นหัวใจของแคมเปญโฆษณาตัวล่าสุดของ A|X Armani Exchange

แคมเปญ WE BEAT AS ONE ถ่ายทอดผ่านมุมมองอันเฉียบคมของ Drew Vickers ช่างภาพชื่อดัง นำกลุ่มนักแสดงที่มีความแตกต่างหลากหลายมาโลดแล่นบนฉากหลังสีขาวที่เพิ่มลูกเล่นด้วยแสงไฟวิบวับและมิติหักเหของแสง นักแสดงทั้งเดี่ยวและคู่ ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านการโพสต์ที่เต็มไปด้วยความไดนามิกและพลังคลื่อนไหว ไม่ว่าจะเป็นลักษณะการเต้นที่ไหลลื่นไปกับจังหวะดนตรี การชูจุดเด่นคือเครื่องแต่งกายที่เลือกมาสวมใส่อย่างอิสระ ปราศจากกรอบทางเพศ VDO ของแคมเปญนี้ส่งต่อแนวคิดดีๆ และพลังบวก ผสานกับจังหวะดนตรีที่ติดหูตั้งแต่ครั้งแรกที่รับฟัง เพลง My Heart Goes Boom โดย French Affair ที่เข้ากันกับจังหวะและจิตวิญญานของคอลเลคชั่นนี้อย่างลงตัว

สำหรับซีซั่นนี้ จังหวะดนตรีได้กลายมาเป็นเสียงที่บ่งบอกตัวตน ควบคู่ไปกับการเปิดตัวแคมเปญ โดยแคมเปญ WE BEAT AS ONE นี้พัฒนาร่วมกับ IED หรือ Istituto Europeo di Design ซึ่งเป็นสถาบันระดับสูงด้านการออกแบบและยังได้นำคนรุ่นใหม่ที่มีพรสวรรค์หลากหลายสาขาอาชีพเข้ามาร่วมงานด้วย เสียงดนตรีที่ถือเป็นโลโก้ใหม่นี้สร้างสรรค์โดย ซาวด์ ดีไซเนอร์ Simona Argurio และ Riccardo Paparella และออกแบบงานภาพโดย กราฟฟิก ดีไซเนอร์ Chiara Gucciardi และ Enrico Clementi ร่วมกันร้อยเรียงความสุนทรียแห่ง A|X ออกมาเป็นภาษาดนตรีที่มีความร่วมสมัย เรียบง่ายและปลุกเร้าอารมณ์

รับชมภาพยนตร์โฆษณาเวอร์ชั่นเต็มได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=1pftxqXD1t4

พบกันได้แล้ววันนี้ที่ A|X Armani Exchange ทุกสาขา (ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น M, เซ็นทรัล พัทยา ชั้น 1, เซ็นทรัล ภูเก็ต ชั้น 1 และเซ็นทรัล ป่าตอง ชั้น 1) พร้อมรับสิทธิพิเศษจาก The 1 มากมาย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทาง LINE Official Account : @ax_thailand