ไทวัสดุแจกใหญ่จุใจ ฉลองครบรอบ 13 ปีรถยนต์และบัตรกำนัลแทนเงินสด มูลค่ากว่า 1.5 ล้านบาท พร้อมอัดแน่นโปรโมชัน 4 ต่อ ช้อปแล้วมีแต่รวย

13 Mar 2023

ไทวัสดุ ผู้นำธุรกิจค้าปลีกวัสดุก่อสร้างและสินค้าตกแต่งบ้าน ภายใต้ บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ฉลองครบรอบ 13 ปี แบบจัดหนัก มอบของขวัญสุดพิเศษเพื่อแทนคำขอบคุณลูกค้าคนสำคัญที่อยู่เคียงข้างไทวัสดุมาอย่างยาวนาน ด้วยแคมเปญสุดพิเศษ "ฉลอง 13 ปี ช้อปไทวัสดุมีแต่รวย" ยกขบวนความคุ้มมาถึง 4 ต่อ นำขบวนด้วยรางวัลใหญ่รวม 13 รางวัล ทั้งรถกระบะ รถยนต์ และบัตรกำนัลแทนเงินสด รวมมูลค่า 1,560,000 บาท

ต่อที่ 1 เมื่อช้อปสินค้าภายในร้านไทวัสดุ ครบทุก 3,000 บาท รับ 1 สิทธิ์ชิงโชค ระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ - 30 มีนาคม 2566 ลุ้นรางวัลใหญ่จัดหนัก จุใจ ได้แก่

รางวัลที่ 1 รถกระบะ Mitsubishi Triton DC S-Limited A/T จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 935,000 บาท

รางวัลที่ 2 รถยนต์ Mitsubishi Mirage 1.2 Active CVT A/T จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 516,000 บาท

รางวัลที่ 3 บัตรกำนัลเงินสด มูลค่า 10,000 บาท จำนวน 11 รางวัล มูลค่า 110,000 บาท

นอกจากนี้ ไทวัสดุยังเอาใจลูกค้าอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะลูกค้าเดอะวันที่ต้องการเลือกซื้อสินค้าตกแต่งหรือปรับปรุงที่อยู่อาศัย รับฟรีมากมาย ทั้งบัตรกำนัลเงินสด บัตรกำนัลทองคำ และคูปองส่วนลด

ต่อที่ 2 เมื่อสะสมยอดซื้อช้อปปิ้งผ่านบัตรเดอะวัน ระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ - 25 พฤษภาคม 2566 รับฟรี บัตรกำนัลเงินสด ยิ่งช้อปมาก ยิ่งได้มาก

• สะสมครบ 1,500,000 บาท รับบัตรกำนัลเงินสด มูลค่า 5,000 บาท
  • สะสมครบ 3,000,000 บาท รับบัตรกำนัลเงินสด มูลค่า 15,000 บาท
  • สะสมครบ 5,000,000 บาท รับบัตรกำนัลทองคำ มูลค่า 50,000 บาท
  • สะสมครบ 8,000,000 บาทขึ้นไป รับบัตรกำนัลทองคำ มูลค่า 150,000 บาท

*ยกเว้นลูกค้าโครงการ ร้านค้าช่วง ร้านค้าเหมา

ต่อที่ 3 เมื่อซื้อสินค้าตกแต่ง ซ่อมแซมบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้า (ยกเว้นสินค้าโครงสร้าง) ผ่านเดอะวัน ภายในวันและสาขาเดียวกัน รับฟรีไปเลย ! คูปองส่วนลด

• ช้อปครบทุก 5,000 บาท รับฟรี คูปองส่วนลด มูลค่า 500 บาท สำหรับซื้อสินค้าตกแต่งซ่อมแซมบ้านที่ร่วมรายการ ในครั้งถัดไป 1,500 บาท ขึ้นไป
  • ช้อปครบ 5,000 บาท รับฟรี คูปองส่วนลด 500 บาท สำหรับซื้อสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ร่วมรายการ ในครั้งถัดไป 5,000 บาท ขึ้นไป

ต่อที่ 4 เมื่อซื้อสินค้าตกแต่ง ซ่อมแซมบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้า (ยกเว้นสินค้าโครงสร้าง) ผ่านเดอะวันภายในวันและสาขาเดียวกัน รับเพิ่มอีก ! บัตรกำนัลเงินสด

• ครบ 25,000 - 49,999 บาท รับเพิ่ม บัตรกำนัลเงินสด 1,000 บาท
  • ครบ 50,000 - 69,999 บาท รับเพิ่ม บัตรกำนัลเงินสด 3,000 บาท
  • ครบ 70,000 - 99,999 บาท รับเพิ่ม บัตรกำนัลเงินสด 5,000 บาท
  • ครบ 100,000 บาท ขึ้นไป รับเพิ่ม บัตรกำนัลเงินสด 10,000 บาท

สำหรับแคมเปญ "ฉลอง 13 ปี ช้อปไทวัสดุมีแต่รวย" จัดขึ้นที่ไทวัสดุทุกสาขาทั่วประเทศ พบกับสินค้าคุณภาพเพื่อที่อยู่อาศัย และยังได้ลุ้นของรางวัลอีกมากมาย ความพิเศษแบบนี้ 1 ปีมีครั้งเดียวเท่านั้น! ติดตามข้อมูลข่าวสาร พร้อมรายละเอียดโปรโมชันเพิ่มเติม ได้ที่ www.thaiwatsadu.com Facebook Fanpage: Thai Watsadu ไลน์ไอดี @Thaiwatsadu หรือ โทร. 1308