สยาม ทาคาชิมายะ ต้อนรับซัมเมอร์!! จัดแคมเปญ "SIAM Takashimaya YOKOSO Summer" ช้อปเพลินคลายร้อนกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ วันนี้ - 10 พฤษภาคม 2566

13 Mar 2023

สยาม ทาคาชิมายะ ห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่นขนานแท้ ณ ไอคอนสยาม จับมือพันธมิตร บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด และ VIZ Card มอบความสนุกรับซัมเมอร์จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษกับแคมเปญ "SIAM Takashimaya YOKOSO Summer" (สยาม ทาคาชิมายะ โยโกโซะ ซัมเมอร์) เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งคลายร้อนกับสินค้าคอลเลคชั่นล่าสุดจากแบรนด์ชั้นนำสัญชาติญี่ปุ่น และแบรนด์ดังอีกมากมายลดสูงสุด 50% เพียงช้อปครบตามกำหนดรับคูปองเงินสดและของพรีเมี่ยมสุดพิเศษจากญี่ปุ่น ตั้งแต่วันนี้ - 10 พฤษภาคม ศกนี้

สนุกกับการใช้จ่ายด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ สมาชิกสยาม ทาคาชิมายะ และ VIZ Card และบัตรเครดิตสยาม ทาคาชิมายะ ช้อปครบรับทันที ระหว่างวันที่ 25 - 31 มีนาคม 2566 และ 27 เมษายน - 1 พฤษภาคม 2566

• ช้อปครบ 3,000 บาท รับคูปองเงินสด 100 บาท และรับเพิ่มบัตรกำนัล 100 บาท เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตสยาม ทาคาชิมายะ (ตามเงื่อนไข)
  • ช้อปครบ 10,000 บาท รับคูปองเงินสด 500 บาท และรับเพิ่มบัตรกำนัล 400 บาท เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตสยาม ทาคาชิมายะ (ตามเงื่อนไข)
  • ช้อปครบ 30,000 บาท รับคูปองเงินสด 2,400 บาท และรับเพิ่มบัตรกำนัล 1,500 บาท เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตสยามทาคาชิมายะ (ตามเงื่อนไข)
  • ช้อปครบ 50,000 บาท รับคูปองเงินสด 5,000 บาท และรับเพิ่มบัตรกำนัล 3,000 บาท เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตสยาม ทาคาชิมายะ (ตามเงื่อนไข)

คุ้มสุดสุด!!! สมาชิกสยาม ทาคาชิมายะ เมื่อช้อปครบ 3,000 บาท ระหว่างวันที่ 17 - 31 มีนาคม 2566รับฟรี! ช้อน Neko จากญี่ปุ่น (จำนวนจำกัด) และพิเศษเฉพาะสมาชิก VIZ ที่มี ONESIAM SuperApp รับเพิ่มทันที 120 VIZ Coins เมื่อช้อปครบ 5,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ (จำกัด 2 สิทธิ์ / สมาชิก / ตลอดรายการ) มาเปิดรับสีสันความสนุกสดใสกับโปรโมชั่น "SIAM Takashimaya YOKOSO Summer" ได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ - 10 พฤษภาคม 2566 ที่สยาม ทาคาชิมายะ ณ ไอคอนสยาม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-011-7500 หรือ Facebook : Siam Takashimaya