LH Bank ออกแคมเปญสินเชื่อส่วนบุคคล Happy Cash ชูดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน อนุมัติเร็ว รับเงินไว ไม่ต้องค้ำประกัน

10 Mar 2023

LH Bank ออกแคมเปญสินเชื่อบุคคล Happy Cash by LH Bank ชูดอกเบี้ยเริ่มต้น 0% นาน 3 เดือนแรก วงเงินกู้สูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุด 1.5 ล้านบาท ผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน ภายใต้คอนเซป "ยืมง่าย ไม่ต้องยืมเพื่อน" ตอบโจทย์พนักงานเงินเดือนที่มีรายได้ 15,000 บาทขึ้นไป และผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัวที่มีรายได้ 50,000 บาทขึ้นไป พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่เบิกใช้วงเงินสินเชื่อตั้งแต่ 200,000 บาทขึ้นไป และสมัครใช้บริการหักบัญชีอัตโนมัติเพื่อชำระค่างวดสินเชื่อ ตั้งแต่วันนี้ - 12 เมษายน 2566 รับฟรี e-Voucher Central มูลค่า 500 บาท

ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) หรือ LH Bank เปิดเผยว่า การออกแคมเปญสินเชื่อบุคคล Happy Cash by LH Bank เพื่อช่วยเสริมสภาพคล่องทางการเงิน สร้างโอกาสในการใช้ชีวิต และเพิ่มศักยภาพทางธุรกิจให้ลูกค้า จึงให้ความสำคัญในการขยายสินเชื่อ โดยออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคล Happy Cash by LH Bank เงินก้อนใช้จ่ายอเนกประสงค์ตามความต้องการ ที่ให้อัตราดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน ด้วยอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ให้วงเงินกู้สูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุด 1.5 ล้านบาท และผ่อนสบายสูงสุด 60 เดือน อนุมัติง่าย รับเงินไว โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน สำหรับพนักงานเงินเดือนที่มีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาท อายุการทำงาน 6 เดือนขึ้นไป และผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัวที่มีรายได้ตั้งแต่ 50,000 บาท อายุของกิจการ 3 ปีขึ้นไป

พร้อมกันนี้ธนาคารยังมอบโปรโมชันพิเศษสำหรับลูกค้าที่มีการเบิกใช้วงเงินสินเชื่อตั้งแต่ 200,000 บาทขึ้นไป และสมัครใช้บริการหักบัญชีอัตโนมัติเพื่อชำระค่างวดสินเชื่อ รับฟรี e-Voucher Central มูลค่า 500 บาท ตั้งแต่วันนี้ - 12 เมษายน 2566

ลูกค้าที่สนใจสามารถสมัครขอสินเชื่อบุคคล Happy Cash by LH Bank ผ่านเว็บไซต์ธนาคาร www.lhbank.co.th หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LH Bank ทุกสาขา หรือ โทร.1327

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?