ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด ลงนามแต่งตั้ง "มนาเทศ อันนวัฒน์" ขึ้นนั่งผู้จัดการใหญ่ (President) คนใหม่ พร้อมขับเคลื่อนองค์กร ก้าวสู่การยอมรับในระดับสากล

20 Feb 2023

นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ในฐานะประธานกรรมการ บริษัท ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด จำกัด เป็นประธานในพิธีลงนามสัญญาแต่งตั้ง นาย มนาเทศ อันนวัฒน์ ดำรงตำแหน่งผู้จัดการใหญ่ (President) ของบริษัทฯ โดยมีคณะกรรมการบริษัทฯ และคณะผู้บริหารระดับสูง ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ บริษัท ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด จำกัด

นาย มนาเทศ อันนวัฒน์ สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี บริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาการตลาด จากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ และระดับปริญญาโท บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต สาขาการตลาด การเงิน และการธนาคาร มหาวิทยาลัยซานฟรานซิสโก จากประเทศสหรัฐอเมริกา มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 26 ปี ในตำแหน่งสำคัญๆ ขององค์กรที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ ได้แก่ จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน , บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด, บริษัท ไทยซัมซุงอิเลคโทรนิคส์ จำกัด, ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ สยามพารากอน และบมจ. ไรมอน แลนด์

โดยการเข้ารับตำแหน่งของนาย มนาเทศในครั้งนี้ ภารกิจสำคัญคือมุ่งพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯ รวมทั้งสร้างมูลค่าทางธุรกิจนำรายได้เข้าประเทศและยกระดับองค์กร ภายใต้วิสัยทัศน์ของบริษัทฯในการเป็นผู้นำระดับโลกที่ให้บริการด้านสิทธิพิเศษแก่ บุคคลสำคัญเพื่อการพำนักระยะยาวในประเทศไทย