พฤกษา ส่งแคมเปญ Condo First Love รับเดือนแห่งความรัก อัดโปรดูแลครบแบบจัดเต็ม คอนโด 10 โครงการใหม่พร้อมเข้าอยู่

14 Feb 2023

นายภัคริน ทัตติพงศ์ กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจคอนโดมิเนียม บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญใหญ่รับเดือนแห่งความรัก Condo First Love ดูแลครบ จบแบบฟีลแฟน ให้คุณเป็นเจ้าของคอนโดห้องแรกได้ง่ายขึ้น กับคอนโดมิเนียม 10 โครงการใหม่พร้อมเข้าอยู่ ทำเลศักยภาพเดินทางสะดวก เลือกได้ตามไลฟ์สไตล์ ครบทุกมิติการใช้ชีวิต ราคาเริ่มต้นเพียง 1.49 ล้านบาท

ได้แก่ แชปเตอร์ ทองหล่อ 25 เดอะไพรเวซี่ 3 ทำเล จตุจักร, สุขุมวิท 101 และ เตาปูน-อินเตอร์เชนจ์ เดอะทรี 2 ทำเล หัวหมาก-อินเตอร์เชนจ์ และ พัฒนาการ-เอกมัย รวมทั้ง พลัมคอนโด 4 ทำเล สุขุมวิท 62, สุขุมวิท 97/1, พระราม 2, และราม 60 อินเตอร์เชนจ์ โดยมอบสิทธิพิเศษหลากหลายรายการ อาทิ จองเบาๆ เริ่มต้น 1,000 บาท* ฟรีเฟอร์นิเจอร์* ฟรีเครื่องใช้ไฟฟ้า* ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน* รับส่วนลดสูงสุด 500,000 บาท* เพียงจองและทำสัญญาภายใน 15 มีนาคม 2566 นี้ รับดีลสุดพิเศษจากพฤกษาที่ดูแลให้ครบเสมือนฟีลแฟนและคนในครอบครัว กับโครงการที่อยู่อาศัยคุณภาพในทุกทำเล

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ https://www.pruksa.com/promotion/firstlove สอบถามข้อมูลโทร. 1739