เอส เอฟ ร่วมกับ จีดีเอช ห้าห้าเก้า ส่งต่อความรักให้ผู้พิการ ดูหนัง "เธอกับฉันกับฉัน" พิเศษเริ่มต้น 100 บาท ที่ เอส เอฟ ทุกสาขาทั่วประเทศ !!!

09 Feb 2023

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ และ บริษัท จีดีเอช ห้าห้าเก้า จำกัด ต้อนรับเดือนแห่งความรักส่งต่อความรักให้ผู้พิการทั่วประเทศสามารถรับชมภาพยนตร์รักยุค Y2K สุดน่ารักแห่งปี "เธอกับฉันกับฉัน" ในโรงภาพยนตร์ราคาพิเศษเริ่มต้น 100 บาท เมื่อแสดงบัตรประจำตัวคนพิการ 1 สิทธิ์/ 1 ท่าน (เฉพาะที่นั่ง Bench และ Deluxe) ในโรงภาพยนตร์ปกติ ระบบปกติ (จำกัด 5,000 สิทธิ์) ตั้งแต่วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566 เป็นต้นไปจนตลอดโปรแกรมฉาย โดยสามารถแสดงบัตรประจำตัวคนพิการเพื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ "เธอกับฉันกับฉัน" ได้ที่จุดบริการลูกค้าและจุดจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์ ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขาทั่วประเทศ

ภาพยนตร์ "เธอกับฉันกับฉัน" จัดฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์ โดยผู้พิการทางการเห็นสามารถรับชมด้วย Audio Description (AD) หรือสื่อเสียงบรรยายภาพ ผ่านแอปพลิเคชัน "พรรณนา" (PANNANA) โดยสามารถดาวน์โหลดได้แล้วทั้งระบบ IOS และ Android ผู้สนใจสามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านแอปพลิเคชัน SF Cinema, www.sfcinema.com พร้อมทั้งสามารถติดตามข่าวสารและสอบถามรายละเอียดได้ผ่านโซเชียลมีเดีย WeLoveSF หรือ #SFcinema