LINE MAN Super Brand Day 7 วันเท่านั้น! สั่งอาหารเครือ iberry Group และ ทองสมิทธ์ ลดจุก ๆ สูงสุดถึง 50%

30 Jan 2023

LINE MAN ผู้นำแพลตฟอร์มออนดีมานด์ของไทย ทุ่มจัดซูเปอร์ดีล Super Brand Day ชวนอิ่มอร่อยทุกมื้อไม่ซ้ำเมนูจากร้านอาหารแบรนด์ดังในเครือ iberry Group และทองสมิทธ์ กว่า 100 สาขา สั่งได้ง่าย ๆ ผ่านเดลิเวอรี อร่อยแบบไม่ต้องไปต่อคิวเอง พร้อมอัดส่วนลดสูงสุด 50% เพียง 7 วันเท่านั้น! ด้วยค่าส่งเริ่มต้น 0 บาท และรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 100 บาท ตั้งแต่วันนี้ - 5 ก.พ. 66 นี้

ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สั่งมื้อเด็ดได้ทุกวันจากร้านดังในเครือ iberry Group ทั้ง 8 แบรนด์ ได้แก่ กับข้าว' กับปลา, รส'นิยม, โรงสีโภชนา, เจริญแกง, ฟ้าปลาทาน, เบิร์นบุษบา, โรงสีข้าวต้มกุ๊ย By Rongsipochana, รวมมิตร คลาวด์ คิทเช่น รับส่วนลดสูงสุด 100 บาท* เมื่อสั่งครบ 200 บาท สำหรับลูกค้าใหม่ใส่โค้ด IBERRY100, ลูกค้าสั่งเครือ iberry ครั้งแรกใส่โค้ด IBE100, ลูกค้าปัจจุบันใส่โค้ด IBE80

เอาใจคนรักเส้นกับร้านก๋วยเตี๋ยวเรือรสชาติเข้มข้นขวัญใจคนไทยจากร้านทองสมิทธ์ และอย่าลืมสั่งขนมหวานคู่ร้านอย่างขนมถ้วยหรือกล้วยทอดรสเด็ดตบท้ายมื้อ รับส่วนลดสูงสุด 100 บาท* เมื่อสั่งครบ 200 บาท สำหรับลูกค้าใหม่ใส่โค้ด TS100, ลูกค้าสั่งทองสมิทธ์ครั้งแรกใส่โค้ด TSE100, ลูกค้าปัจจุบันใส่โค้ด TSE80

อิ่มอร่อยในราคาประหยัดกับเมนูพิเศษที่ร่วมรายการแบบคุ้มยิ่งกว่า! เมื่อสั่งซื้ออาหารจากร้านในเครือ iberry Group และทองสมิทธ์ โดยกดรับส่วนลดเพิ่มอีกสูงสุด 100 บาทต่อครั้ง ภายใต้ไอคอน "เก็บโค้ดลดเพิ่ม" สั่งเลยที่ https://lineman.onelink.me/1N3T/cowle99e

*ส่วนลดมีจำนวนจำกัดต่อวัน

**เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?