30 Jan 2023

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ผนึก เบทาโกร เสิร์ฟความสนุกพร้อมความอร่อยสุดฟินส์ แบบเอ็กซ์คลูซีฟเซตที่แรกในโรงภาพยนตร์เมเจอร์ฯ

บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท เบทาโกร จำกัด (มหาชน) นำโดยกลุ่มธุรกิจอาหาร ผนึกกำลังเสริมทัพความอร่อยให้ได้ต่อยอดความสนุกแบบไม่มีสะดุด ด้วยผลิตภัณฑ์อาหารที่มีคุณภาพ ปลอดภัย มากกว่า100 รายการ พิเศษเซตโปรโมชั่นเริ่มต้นเพียง 320 บาท ที่พร้อมเสิร์ฟความสดใหม่ หอมกรุ่น ทั้งในส่วนของโรงภาพยนตร์ คาราโอเกะ โบว์ลิ่ง ลานไอซ์สเก็ตในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่กุมภาพันธ์ 2566 เป็นต้นไป

นายสุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ผลิตภัณฑ์คุณภาพครบสูตรความอร่อยจากเบทาโกร เข้ามาเสริมทัพ ให้ทุกกิจกรรมความสนุกเติมเต็ม ทั้งในส่วนของโรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ IMAX: ไอแมกซ์ 4DX:4ดีเอ็กซ์ Blu-O Rhythm & Bowl: บลูโอ-ริธึมแอนด์โบว์ล และ Sub-Zero Ice Skate Club: ซับซีโร่ ไอซ์สเก็ต คลับ กับหลากหลายผลิตภัณฑ์ให้ได้เลือกชิมแบบจุใจ พร้อมเซตโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่คุณไม่ควรพลาด รวมถึงรายการอาหารที่ผ่านการปรุงสุกแบบสดใหม่ เสิร์ฟความอร่อย หอมกรุ่น ระดับสากล ทุกสาขาในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์"

ด้าน ดร.โอลิเวอร์ ก็อตชัลล์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ กลุ่มธุรกิจอาหาร บริษัท เบทาโกร จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "เบทาโกรนำเสนอผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพและรสชาติถูกใจลูกค้าทุกกลุ่ม และทานง่าย ได้ประโยชน์ ซึ่งตอบโจทย์ลูกค้าด้วยเมนูที่หลากหลาย สำหรับการจับมือกับ เครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ซึ่งเป็นแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ชอบความสะดวก รวดเร็ว เบทาโกรจึงคัดสรรเมนูไส้กรอกที่ตอบโจทย์และเพิ่มความสนุก เสริมสุขภาพดี ให้กับลูกค้ากลุ่มนี้ได้อย่างดี อาทิ ไส้กรอกเบบี้คอกเทลคลาสสิค ไส้กรอกคอกเทลรมควันคลาสสิค ไส้กรอกคอกเทลเยอรมันผสมเบคอนชีส ไส้กรอกค็อกเทลรมควันหนังกรอบสอดไส้ชีส ซึ่งผลิตจากเนื้อหมู เนื้อไก่คุณภาพดีจากเบทาโกร รสชาติเข้มข้น อร่อย หนังกรุบกรอบ หอมกลิ่นรมควันด้วยไม้บีชจากธรรมชาติ ที่สำคัญภายใต้แบรนด์เบทาโกร ผู้บริโภคทุกกลุ่มยังคงมั่นใจได้ในมาตรฐานความสะอาด ความปลอดภัยสูงสุดของระบบการจัดการแบบ BQM (Betagro Quality Management) ที่มีในทุกผลิตภัณฑ์ของเรา ทั้งที่มาจากเนื้อหมู เนื้อไก่ ไข่ไก่คุณภาพ และอาหารพร้อมปรุงสดใหม่อีกมากมายเบทาโกรหวังว่าจะช่วยเพิ่มประสบการณ์ความอร่อยให้กับทุกกิจกรรม"

ร่วมสนุกไปกับกิจกรรมมากมายในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ พร้อมลิ้มลองความอร่อยจากผลิตภัณฑ์เบทาโกรได้ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2566 เป็นต้นไป หรือ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.majorcineplex.com และ www.facebook.com/MajorGroup