CBCE Next โครงการเตรียมความพร้อมองค์กรมุ่งสู่ตลาดทุน พร้อม one-on-one mentoring program

23 Jan 2023

"เปิดรับสมัครโครงการ CBCE Next 2023 (รุ่นที่ 2) เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่ตลาดทุน"

ศูนย์เพิ่มศักยภาพในการแข่งขันทางธุรกิจ (Center for Building Competitive Enterprises: CBCE) จัดตั้งโดยสมาคมบริษัทจดทะเบียนไทย โดยการสนับสนุนของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เป็นศูนย์ที่มุ่งส่งเสริมผู้ประกอบการที่มีศักยภาพให้เติบโตได้อย่างมั่นคงยั่งยืน

หากท่านเป็นผู้ประกอบการที่มีความมุ่งมั่นในการเข้าสู่ตลาดทุน ผ่านการระดมทุนในตลาดหลักทรัพย์ หรือระดมทุนในรูปแบบอื่นๆ เช่น การร่วมลงทุนกับ VC รวมถึงการควบรวมกิจการ M&A เป็นต้น ศูนย์ CBCE ขอเชิญท่านเข้าร่วมโครงการ CBCE Next 2023 (รุ่นที่ 2) เพื่อเพิ่มศักยภาพทางธุรกิจและเตรียมความพร้อมเข้าสู่ตลาดทุน ผ่านการอบรมด้านการจัดทำแผนธุรกิจ บัญชี การเงิน กฎหมาย ระบบงาน ความเสี่ยงทางธุรกิจ และการควบคุมภายในที่จำเป็นต่อการดำเนินธุรกิจ และเข้ารับคำปรึกษาจากผู้บริหารระดับสูงจากองค์กรชั้นนำของประเทศแบบ one-on-one บริษัทละ 2 ท่าน ด้านการเตรียมความพร้อมในการระดมทุน 1 ท่าน และด้านธุรกิจตามความท้าทายอีก 1 ท่าน โดยมีระยะเวลาโครงการ 1 ปี พร้อมเงินสนับสนุนผู้ประกอบการ (Grant) สำหรับการเตรียมตัวเข้าตลาดทุน สูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท ต่อบริษัท จากการสนับสนุนของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2566

รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.thailca.com/cbce/

สอบถามรายละเอียดได้ที่ 099-198-8847, Line ID: @cbce.program หรือ https://lin.ee/klVbRQC