MRT ส่งมอบความสุขวันเด็กแห่งชาติโดยสารรถไฟฟ้า ฟรี!

06 Jan 2023

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) และ บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BEM) ผู้ให้บริการทางพิเศษและรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินและสายสีม่วง ร่วมส่งมอบความสุขให้เด็กๆเนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2566 ด้วยการโดยสารรถไฟฟ้า MRT ฟรี 2 สาย ได้แก่ รถไฟฟ้ามหานคร สายเฉลิมรัชมงคล (สายสีน้ำเงิน) และ สายฉลองรัชธรรม (สายสีม่วง) ในวันที่ 14 มกราคม 2566 สำหรับเด็กที่มีอายุไม่เกิน 14 ปี และมีความสูงไม่เกิน 140 ซม.เพียงแสดงตัวที่ห้องออกบัตรโดยสารทุกสถานีเพื่อรับคูปองโดยสารรถไฟฟ้าฟรี ตลอดระยะเวลาให้บริการ เพื่อเป็นการเสริมสร้างประสบการณ์ในการใช้ระบบขนส่งสาธารณะ และขอเชิญชวนน้องๆ ร่วมกิจกรรมวันเด็กกับ BEM ในกิจกรรม "MRT ส่งความสุขรับวันเด็ก" ณ มิวเซียมสยาม พบกับกิจกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรับของขวัญของรางวัลอีกมากมาย สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า MRT ไปยังสถานีสนามไชย ทางออก 1 ตั้งแต่เวลา 10.00 - 16.00 น.

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการข้อมูลโทร. 0 2624 5200 หรือติดตามทางช่องทางต่างๆ ได้ที่เฟซบุ๊ก MRT Bangkok Metro / ทวิตเตอร์ MRT Bangkok Metro / อินสตาแกรม: mrt_bangkok และ โมบายแอปพลิเคชัน Bangkok MRT