เซ็นทรัลพัฒนา ฉลองวันเด็กแห่งชาติ เนรมิตพื้นที่แห่งความสุขด้วยต้นคริสต์มาส ที่เซ็นทรัล 3 สาขาทั่วประเทศ

05 Jan 2023

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ มูลนิธิ Five for All เพื่อคนพิการและผู้ด้อยโอกาส และ มูลนิธิดาวน์ซินโดรม ประเทศไทย เนรมิตพื้นที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ , เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า และเซ็นทรัล พระราม3 มอบความสุขอย่างต่อเนื่องให้กับเด็กๆ ในช่วงวันเด็กแห่งชาติ ด้วยต้นคริสต์มาส (ต้นสนสด) สายพันธุ์ Balsam Fir ซึ่งเป็นสายพันธุ์ที่หอมที่สุดในโลกจากเมืองลูเนนเบิร์กเคาน์ตี รัฐโนวาสโกเชีย ประเทศแคนาดาพร้อมกับกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้ - 15 มกราคม 2566

ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา กล่าวว่า "เซ็นทรัลพัฒนา มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์พื้นที่ของศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศให้เป็น Family Destination Landmark ที่คนในทุกเจนเนอเรชั่นของครอบครัวมาใช้เวลาที่ดีร่วมกัน นอกจากกิจกรรมเพื่อการเรียนรู้มากมายแล้ว เรายังได้นำต้นคริสต์มาส (ต้นสนสด) สายพันธุ์ Balsam Fir ซึ่งเป็นสายพันธุ์ที่หอมที่สุดในโลกจากเมืองลูเนนเบิร์กเคาน์ตี รัฐโนวาสโกเชีย ประเทศแคนาดา มาให้น้องๆ ได้สัมผัสกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์และเสริมสร้างจินตนาการ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั้ง 3 สาขาของเรา เพื่อเป็นการส่งความสุขและแบ่งปันรอยยิ้มอย่างต่อเนื่องตั้งแต่งานปีใหม่จนถึงวันเด็กแห่งชาติ"

สนุกกับกิจกรรมพิเศษอื่นๆ พร้อมโปรโมชั่นมากมาย อาทิ

เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ

• BUG WORLD ร่วมสนุกออกเดินทางไปในโลกของแมลง เพื่อสะสมรางวัลจากฐาน workshop ต่างทั้ง ระบายสีตุ๊กตา ทำถุงผ้า ปิดท้ายด้วย กิจกรรมแปลงร่าง เป็นภูติแมลงตัวจิ๋ว
  • การแสดง Performance Show จากน้องๆ สถาบันใน Eduzone
  • KIDs Education Market รวมคอร์สเสริมทักษะสุดพิเศษจาก กว่า 30 สถาบันการศึกษา รับฟรี GIFT Voucher MUJI มูลค่า 100 บาท เมื่อซื้อคอร์สจากสถาบันครบ 8,000 บาท
  • Workshop ศิลปะทรายในโหลแก้ว ที่ PLAY & LEARN ชั้น 7

เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า

• ครั้งแรกของการเนรมิตสวนสนสดจากแคนาดากลางศูนย์การค้า สัมผัสกลิ่นหอมและสนุกกับการเรียนรู้ไปกับ
    3 Labs พฤษศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และ ศิลปะ
  • Reskill Upskill ไปกับสถาบันเสริมทักษะมากกว่า 1,000 หลักสูตร จาก 35 สถาบัน พร้อมฐานวัดระดับ
    ความรู้ภายในงาน และคอร์สเรียนราคาพิเศษเฉพาะงานนี้
  • Kids EcoJoy Playground เปิด 4 ฐานกิจกรรมสุดสนุกเชิงอนุรักษ์แนว Ecosystem เพื่อชิงของรางวัลกว่า
    3,000 ชิ้น

เซ็นทรัล พระราม3

• Jungle KID Venture ผจญภัยในป่าใหญ่ สัมผัสกับระบบนิเวศน์ของป่ากลางกรุง พบปะสัตว์น้อยใหญ่ และเรียนรู้วีถีการใช้ชีวิตกับธรรมชาติ สนุกกับห้องรับแขกในป่าใหญ่ ในสไตล์ Cafe กลางสวนป่านานาพันธุ์ ร่วมสนุกกับกิจกรรมการเรียนรู้ตามฐานต่างๆ
  • Download Central Life X รับฟรี!!! Pop Corn /สายไหม / Ice Cream & ส่วนลดจากร้านค้าที่ร่วมรายการ
  • มิชชั่น คิด(ส์)ดี ร่วมกับ Tetra Pak และ TPBI ชวนน้องคัดแยกขยะ รับของรางวัล และประกาศนียบัตร
  • Sale Promotion : ซื้อคอร์สเรียนมูลค่า 15,000.- ขึ้นไป รับฟรี!!! บัตรสวนน้ำจาก Pororoจำนวน 150 สิทธิ์

มาสัมผัสกับต้นสนสด ร่วมสนุกสอยดาวและกิจกรรมมากมาย ฉลองเทศกาลวันเด็ก ตั้งแต่วันนี้ - 15 มกราคม 2566 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ , ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า , ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พระราม 3