บลจ.กรุงไทย และการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ร่วมลงนามสัญญาแต่งตั้งบริษัทจัดการ และนายทะเบียนสมาชิกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ เมื่อเร็วๆ นี้

05 Jan 2023

นายชาติชาย ภุมรินทร์ (ที่ 11 จากขวา) ประธานคณะกรรมการกองทุน กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ พนักงานการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ซึ่งจดทะเบียนแล้ว ได้ลงนามร่วมกับนางชวินดา หาญรัตนกูล (ที่ 10 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงไทย จำกัด (มหาชน) ในพิธีลงนามสัญญาแต่งตั้งบริษัทจัดการ และนายทะเบียนสมาชิกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ พนักงานการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ซึ่งจดทะเบียนแล้ว ณ โรงแรมอัศวิน แกรนด์ คอนเวนชั่น โดยมีผู้บริหารระดับสูงจากทั้งสองฝ่ายร่วมเป็นสักขีพยาน เมื่อเร็ว ๆ นี้

บลจ.กรุงไทยนับเป็นบริษัทจัดการกองทุนแห่งเดียวในประเทศไทยที่มีสถานะเป็นรัฐวิสาหกิจโดยได้รับความไว้วางใจให้บริหารกองทุนสำรองเลี้ยงชีพแก่องค์กรขนาดใหญ่มาอย่างต่อเนื่องทั้งยังมีทางเลือการลงทุนที่หลากหลายเพื่อสนองความต้องการของสมาชิกกองทุนทั้งกองทุนเดี่ยวและกองทุนร่วม ภายใต้บริการที่สะดวกยิ่งขึ้นตอบโจทย์การใช้งานในยุคปัจจุบัน