ตลาดหลักทรัพย์ฯ จับมือสมาคมแม่บ้านตำรวจ และสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ส่งเสริมความรู้ทางการเงิน แก่ข้าราชการตำรวจ สร้าง 1 โรงพัก 1 บุคคลต้นแบบ

28 Dec 2022

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับ สมาคมแม่บ้านตำรวจ และสำนักงานตำรวจแห่งชาติ จัดโครงการ "Money Management & Investment" สร้าง 1 โรงพัก 1 บุคคลต้นแบบ เพื่อส่งเสริมความรู้ด้านการเงิน การจัดการหนี้ และการออม ให้แก่ข้าราชการตำรวจ นำร่องที่จังหวัดจันทบุรี มีข้าราชการตำรวจเข้าร่วมอบรม จำนวน 320 นาย โดยมี สุมนา กิตติประภัสร์ นายกสมาคมแม่บ้านตำรวจ กล่าวเปิดงาน และพรรณวดี ลดาวัลย์ ณ อยุธยา ผู้ช่วยผู้จัดการ หัวหน้ากลุ่มงานพัฒนาความรู้ตลาดทุน ตลาดหลักทรัพย์ฯ พร้อมด้วยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ตลาดหลักทรัพย์ฯ บรรยายให้ความรู้ เมื่อ 19 ธ.ค. ที่ผ่านมา

ตลอดปี 2566 โครงการ "Money Management & Investment" จะมีเวิร์กช็อปให้ความรู้ด้านการวางแผนการเงินแก่กลุ่มข้าราชการตำรวจต่อเนื่อง หวังให้เกิดองค์ความรู้และปรับเปลี่ยนพฤติกรรม นำไปสู่ความสำเร็จทางการเงินได้อย่างเป็นรูปธรรม องค์กรที่สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ที่ www.set.or.th/happymoney