กระแสเยี่ยม!! เยาวชนแห่ร่วมกิจกรรมฝึกลูกหนัง "Molten Festival Football Clinic"

14 Dec 2022

กิจกรรม Molten Festival Football Clinic ที่ทางโรงเรียนสอนฟุตบอล MTUTD Soccer School ร่วมมือกับ Molten Thailand จัดกิจกรรมให้เยาวชนอายุ 7 - 9 ปี ได้ร่วมฝึกทักษะฟุตบอลขั้นพื้นฐาน โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ภายใต้การดูแลของโค้ชอะคาเดมี่ "กิเลนผยอง" เมืองทอง ยูไนเต็ด ซึ่งเป็นเวทีที่สร้างนักฟุตบอลไทยชื่อดังยุคปัจจุบันไว้อย่างมากมาย

โดยเมื่อวันที่ 10 - 11 ธันวาคม 2565 ที่สนามหญ้าเทียมธันเดอร์โดม ฟุตบอล พาร์ค ผู้บริหารจาก "Molten" นำโดยคุณ Akinobu Izumi, คุณก่องกานต์ กาทอง ผจก.ฝ่ายขายในประเทศ พร้อมตัวแทน บริษัท มอลเทน (ไทยแลนด์) จำกัด พร้อมด้วยทัพนักเตะ เมืองทอง ยูไนเต็ด นำโดย กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์, วงศกร ชัยกุลเทวินทร์, เยสเปอร์ นีโฮล์ม, ปัณณวัชร์ โชติจิรชัยธรณ์ และทีมงานโค้ชอะคาเดมี่ "กิเลนผยอง" ทั้ง ณัฐพร พันธุ์ฤทธิ์, เจษฎา จิตสวัสดิ์, ปกาศิต แสนสุข ได้เปิดโอกาสให้น้องๆ เยาวชนะกว่า 100 ชีวิต ได้ร่วมฝึกทักษะฟุตบอลแบบมืออาชีพ พร้อมเก็บเกี่ยวประสบการณ์สุดล้ำค่า ขณะที่บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก

สำหรับวันที่ 11 ธันวาคม 2565 เป็นเกม Friendly Match เพื่อให้น้องๆ ได้มีโอกาสลงทำการแข่งขันจริงซึ่งได้รับความสนใจจากบรรดาเยาวชน 7-9 ปี จากโรงเรียนสอนฟุตบอลจาก 4 สถาบันประกอบด้วย MTUTD Soccer School, BCC, SM FC, FUTBOYS และนายพล อะคาเดมี่ โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างมีความสุข

ทางด้านคุณ Akinobu Izumi ผู้บริหารจาก "Molten" กล่าวหลังเสร็จสิ้นกิจกรรมว่า "ในส่วนของ มอลเทน รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างแรงบันดาลใจ ให้เยาวชนใช้เวลาวว่างให้เกิดประโยชน์ สร้างความสุขและสุขภาพที่ดี ตลอดสองวันที่ผ่านมาถือว่าได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม"

"หวังว่าเยาวชนทุกคนจะนำประสบการณ์ครั้งนี้กลับไปพัฒนาตนเองต่อไป ทาง มอลเทน ก็จะมีการจัดกิจกรรมดีๆ แบบนี้ในอนาคตต่อไปอีกแน่นอน"

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?