07 Dec 2022

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ มอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีเปิดตัวโฉมใหม่ศูนย์อาหาร TOO FAST FOODS พร้อมให้บริการตั้งแต่มื้อเช้าถึงแฮงค์เอาท์รอบดึก กับ 2 โซน ตาโต โอชา และ UNDERGROUND HEAVEN ชั้น G โซน C

นางสาวฐิติรัตน์ ประสงค์ผล ผู้อำนวยการฝ่ายพื้นที่เช่าและผู้เช่าสัมพันธ์ บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) (ที่ 2 จากซ้าย) นำทีมผู้เช่าสัมพันธ์ มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่ นายเอนก จงเสถียร CEO (ที่ 3 จากซ้าย) และ นางสาวกมนทรรศน์ เหล่าบุตรดีปฐพี MD บริษัท ทูฟาสฟู้ด จำกัด (ที่ 4 จากซ้าย) เนื่องในโอกาสเปิดตัวโฉมใหม่ศูนย์อาหาร ทู ฟาสต์ ฟู้ดส์ (TOO FAST FOODS) ภายในแบ่งเป็นโซน ตาโต โอชา พร้อมให้บริการตั้งแต่มื้อเช้าถึงดึก 07.00 น. - 22.00 น. และโซน UNDERGROUND HEAVEN เปิดให้บริการ 10.00 น. - 24.00 น. พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารนานาชาติ ทั้งบุฟเฟต์ ข้าวแกง ในราคาเพียง 60 บาท ข้าวขาหมู ข้าวมันไก่ ขนมจีนน้ำยา ก๋วยเตี๋ยว เย็นตาโฟ อาหารตามสั่ง ลูกชิ้น ขนมจีบ ผลไม้ และอีกมายมาย พร้อมโปรโมชันสุดคุ้ม ณ ชั้น G โซน C ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์