MOTOR EXPO 2022 เด็กๆ ก็ไปได้ ! จัดกิจกรรมหลากหลายเอาใจเยาวชน

07 Dec 2022

"มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 39" ชมได้ทั้งครอบครัว สรรหากิจกรรมให้เยาวชนเพลิดเพลินครบทุกวัย วันนี้ถึง 12 ธันวาคม กิจกรรมสำหรับเยาวชนภายในงาน "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 39" บริเวณ ลอบบี ชาลเลนเจอร์ 2 ได้แก่ นิทรรศการศิลปินน้อย MOTOR EXPO นิทรรศการภาพวาดของเยาวชนที่เป็นสมาชิกชมรม "ศิลปินน้อย MOTOR EXPO"

MOTOR EXPO 2022 เด็กๆ ก็ไปได้ !  จัดกิจกรรมหลากหลายเอาใจเยาวชน

SKILL DRIVING EXPERIENCE JUNIOR เปิดโอกาสให้เด็กอายุ 3-8 ปี ความสูงไม่เกิน 120 ซม. น้ำหนักไม่เกิน 20 กก. ได้เรียนรู้กฎจราจรเบื้องต้น กับเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร เพื่อปลูกฝังจิตสำนึกด้านความปลอดภัยผ่านการชมวีดีทัศน์จราจร และการขับรถยนต์ไฟฟ้าสำหรับเด็ก ในถนนจำลอง ที่ติดตั้งป้าย และเครื่องหมายจราจรประเภทต่างๆ

มูลนิธิ "ลมหายใจไร้มลทิน" จัดกิจกรรม เสริมสร้างค่านิยมแห่งความซื่อสัตย์สุจริตสำหรับเยาวชน อาทิ วาดภาพระบายสี อ่านหนังสือ เล่านิทาน ฯลฯ

F1 IN SCHOOLS นิทรรศการ และผลงานของนักแข่งทีมไทยที่ไปแข่งขันในต่างประเทศ รวมถึงเรียนรู้ และฝึกทักษะการขับรถ F1 แบบง่ายๆ

นิทรรศการนวัตกรรมสัมผัสอนาคต ชมผลงานสร้างสรรค์นวัตกรรม และสิ่งประดิษฐ์เกี่ยวกับยานยนต์ ของเยาวชนระดับอุดมศึกษา บริเวณ ลอบบี ชาลเลนเจอร์ 1

HOT WHEELS 2022 จำหน่าย "HOT WHEELS BASIC CARS" หลากหลายรุ่นมากที่สุดในเมืองไทย ที่บูธ G10-1 ชาลเลนเจอร์ 3

เชิญชมงาน "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 39" ณ อาคารชาลเลนเจอร์ IMPACT เมืองทองธานี ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 12 ธันวาคม 2565 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.motorexpo.co.th