"อมาโด้" ครองเวทีแห่งผู้นำ คว้ารางวัลสุดยอดสินค้าและบริการแห่งปี 2565 ขึ้นแท่นผลิตภัณฑ์คุณภาพ ครองใจผู้บริโภค ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3

02 Dec 2022

คณะผู้บริหาร บริษัท อมาโด้ กรุ๊ป จำกัด นำโดย ชวัลรัชต์ วิจิตรภคิน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ, อำไพรัตน์ เตชะภูวภัทร และเทวินธวิ์ คุณารัตนวัฒน์ ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายประชาสัมพันธ์ เป็นผู้แทนรับรางวัล "BUSINESS+ PRODUCT OF THE YEAR AWARD 2022" รางวัลสุดยอดสินค้าและบริการแห่งปี 2565 จากผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร "ประเภทคอลลาเจน" ภายใต้แบรนด์ อมาโด้ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 โดยได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ นุรักษ์ มาประณีต เป็นประธานมอบรางวัลให้แก่องค์กรอย่างสมเกียรติ ณ ห้องบอลรูม โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา

รางวัลอันทรงเกียรตินี้ จัดโดยนิตยสาร Business+ ในเครือ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล ที่ผ่านการวิจัยและวิเคราะห์จากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ และผ่านการโหวตคัดเลือกจากผู้บริโภค มอบให้กับองค์กรใน 10 ประเภทสินค้าและบริการ รวม 37 รางวัล

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?