Surface ใหม่ วางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย

01 Dec 2022

Surface ใหม่พร้อมอุปกรณ์เสริมพร้อมยกระดับประสิทธิภาพการทำงานและการเชื่อมต่อของผู้ใช้ไปอีกขั้น

ไมโครซอฟท์ประกาศวางจำหน่ายอุปกรณ์รุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล Surface ในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น Surface Laptop 5 และ Surface Pro 9 ผ่านช่องทางตัวแทนจำหน่ายสำหรับลูกค้าทั่วไปที่ Banana IT, JIB, DKAN (Surface Pro 9), DKAN (Surface Laptop 5), ADVICE (Surface Pro 9), ADVICE (Surface Laptop 5), Power Buy (Surface Pro 9), Power Buy (Surface Laptop 5) IT City, Shopee Microsoft Authorized Store และ Lazada Microsoft Authorized Store

"เราตื่นเต้นและยินดีอย่างมากที่ได้นำอุปกรณ์รุ่นใหม่ๆ ของ Surface เข้ามาในประเทศไทย ซึ่งทำให้อุปกรณ์ที่รองรับการใช้งาน Window 11 นั้นมีมากขึ้น ไมโครซอฟท์ตอกย้ำวิสัยทัศน์สำหรับ Windows PC ยุคใหม่ ที่คอมพิวเตอร์และคลาวด์มาบรรจบกัน พร้อมใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี AI เพื่อปลดล็อกประสบการณ์การใช้งานรูปแบบใหม่ๆ วันนี้ เรารวมส่วนที่ดีที่สุดของไมโครซอฟท์มาอยู่ในอุปกรณ์เดียว พร้อมด้วยนวัตกรรมบน Windows 11 แอปพลิเคชันใหม่ๆ และประสบการณ์การใช้งาน ทำให้เราก้าวไปอีกขั้นเพื่อให้ผู้ใช้ได้มีส่วนร่วม มองเห็น รับฟัง และแสดงความคิดสร้างสรรค์ของตนเองได้อย่างเต็มที่" นางสุภาณี อนุวงศ์วรเวทย์ กรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาดและปฎิบัติการ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด

Surface Laptop 5

Surface Laptop 5 มาพร้อมดีไซน์เพรียวบาง สวยหรู แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งวัน และยังมีพอร์ตการเชื่อมต่อ Thunderbolt 4 Surface Laptop 5 ทรงพลังด้วยโปรเซสเซอร์ Intel(R) Evo(TM) ให้ขุมพลังที่เหนือกว่ารุ่นก่อนหน้ามากกว่า 50% Surface Laptop 5 โดดเด่นด้วยดีไซน์ พร้อมความสะดวกสบาย และความสามารถรอบด้าน เพื่อให้คุณสามารถผลิตผลงานที่ดีที่สุดออกมาได้

หน้าจอ PixelSense อัตราส่วน 3:2 ที่เป็นซิกเนเจอร์ของ Surface Laptop 5 มีตัวเลือก 13.5 นิ้ว และ 15 นิ้ว พร้อมเทคโนโลยี Dolby Vision IQ ที่มอบภาพที่ดีที่สุด ด้วยสีสวยสดคมชัดในทุกสภาพแสง ลำโพงที่มาพร้อมระบบเสียง Dolby Atmos 3D ที่ให้ผู้ใช้เข้าถึงเนื้อหาได้อย่างเต็มอรรถรส นอกจากนี้ กล้องหน้าแบบ HD ที่ให้ภาพสวยคมชัด สมจริงในทุกภาวะแสงและไมโครโฟนคู่แบบสตูดิโอ ที่ให้ความคมชัดในทุกการสนทนา

Surface Laptop 5 ราคาเริ่มต้นที่ 40,900 บาท อัดแน่นด้วยความสามารถใหม่ๆ และสีใหม่ ที่ช่วยให้ลูกค้าเพลิดเพลินกับประสบการณ์การรับชมได้อย่างเต็มที่ ตามใจต้องการ

Surface Pro 9

Surface Pro 9 มาพร้อมขาตั้ง kickstand ในตัวอันเป็นเอกลักษณ์ และหน้าจอ PixelSense ไร้ขอบ สวยสะดุดตา ขนาด 13 นิ้ว รีเฟรชสูงสุดถึง 120Hz และสีที่หลากหลาย กล้องความคมชัดสูงใต้หน้าจอ ลำโพง Omnisonic ไมโครโฟนคู่ระดับสตูดิโอ และชิป G6 ของไมโครซอฟท์ ที่ทำให้การวาดเขียนบนหน้าจอเหนือไปอีกขั้นด้วยฟีเจอร์ที่ให้ความรู้สึกเสมือนการเขียนลงบนกระดาษจริง นอกจากนี้ ฟีเจอร์ Ink Focus ใหม่ใน Microsoft OneNote หรือแอปพลิเคชัน GoodNotes ใหม่บน Windows 11 ทำให้หน้าจอแสดงผลเหมือนการเขียนด้วยปากกาบนกระดาษจริง

Surface Pro 9 มาในรุ่นโปรเซสเซอร์ Intel(R) Core(TM) เจนเนอเรชัน 12 ในแพลตฟอร์มแล็ปท็อป Intel(R) Evo(TM) พร้อมพอร์ตการเชื่อมต่อ Thunderbolt 4 ผู้ใช้ก็จะได้ Surface Pro ที่ดีไซน์โดดเด่น ทรงประสิทธิภาพ แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานตลอดวัน พร้อมความสามารถของระบบ Secured-core

Surface Pro 9 ที่ได้รับการสร้างสรรค์อย่างประณีตด้วยวัสดุอะลูมิเนียมคุณภาพสูง โดดเด่นด้วยสีอะลูมิเนียมอะโนไดซ์ใหม่ และยังสามารถเลือกปรับแต่งคีย์บอร์ด Signature Keyboard ได้เองตามใจชอบ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคาเริ่มต้นที่ 40,900 บาท

การวางจำหน่ายและราคา

อุปกรณ์ Surface ใหม่และอุปกรณ์เสริมวางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน 2565 ผ่านช่องทางตัวแทนจำหน่ายสำหรับลูกค้าทั่วไปที่ Banana IT, JIB, DKAN (Surface Pro 9), DKAN (Surface Laptop 5), ADVICE (Surface Pro 9), ADVICE (Surface Laptop 5), Power Buy (Surface Pro 9), Power Buy (Surface Laptop 5) IT City, Shopee Microsoft Authorized Store และ Lazada Microsoft Authorized Store โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

รุ่นSurface for Consumer Surface for Student
(Windows 11 Home) (THB)(Windows 11 Home)(THB)
Surface Laptop 5
13.5" display
Intel(R) 12th Gen Evo(TM) Core i5, 8GB, 256GB SSD  40,90035,910
Intel(R) 12th Gen Evo(TM) Core i7, 16GB, 512GB SSD  65,90059,310
15" display
Intel(R) 12th Gen Evo(TM) Core i7, 8GB, 256GB SSD  50,90045,810
Intel(R) 12th Gen Evo(TM) Core i7, 16GB, 512GB SSD  69,90062,910
Surface Pro 9
Intel(R) 12th Gen Core i5, 8GB, 128GB SSD  40,90036,810
Intel(R) 12th Gen Evo(TM) Core i5, 8GB, 256GB SSD  44,90040,410
Intel(R) 12th Gen Evo(TM) Core i7, 16GB, 256GB SSD  62,90056,610
Intel(R) 12th Gen Evo(TM) Core i7, 16GB, 512GB SSD  73,90066,510
Intel(R) 12th Gen Evo(TM) Core i7, 32GB, 1TB SSD  100,90090,810

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?