BEM มอบรางวัลประกวดภาพถ่าย 'Street Photo Walk' ผู้เข้าร่วมกิจกรรม 'Happy Journey with BEM' ทริป 4 สถานีหัวลำโพง

28 Nov 2022

บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BEM) ผู้ให้บริการทางพิเศษและรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินและสายสีม่วง โดยคุณอัลวิน จี รองกรรมการผู้จัดการ ให้เกียรติมอบเงินรางวัลและของที่ระลึกแก่ผู้โชคดีที่เข้าร่วมกิจกรรมสุดพิเศษ 'Street Photo Walk' กับ 'Happy Journey with BEM' ทริป 4 สถานีหัวลำโพง จำนวน 10 รางวัล ได้แก่

• รางวัลชนะเลิศ เป็นเงินจำนวน 10,000 บาท ชื่อผลงาน : แสงส่องนำทางชีวิต โดยคุณเกศรา ส่งเสริมสกุลสุข
  • รางวัลรองชนะเลิศ เป็นเงินจำนวน 5,000 บาท ชื่อผลงาน : วิถีชีวิตในยุคเก่าที่ใกล้จะเลือนหายไป โดยคุณ ชิดชนก ตั้งสุภาชัย
  • รางวัลชมเชย 3 รางวัล เป็นเงินรางวัลละ 2,000 บาท รวมทั้งหมด 6,000 บาท ได้แก่ คุณเชิงชาย ถาวรยุธร, คุณธนวัฒน์ ชัยวัฒนรัตน์ และ คุณทรงพล โดมทอง
  • รางวัลปลอบใจ 5 รางวัล ได้แก่ คุณอิชยา บริเวชชานนท์, คุณวสันต์ ปรีเปรม, ด.ญ.ณัชชาภัทร ธีระธาดา, คุณสาวิตรี ธีระธาดาและคุณเด่นสิน รอยเกียรติศักดิ์ โดยได้รับรางวัลเป็นของที่ระลึกสุดพิเศษจาก BEM

รูปภาพที่ได้รับรางวัลและภาพอื่นๆของผู้เข้าร่วมกิจกรรม ได้ถูกนำมาจัดแสดงเป็นนิทรรศการภาพถ่าย 'Street Photo Walk' มองมุมกลับปรับมุมมองใหม่ผ่านเลนส์กล้องในสถานที่ท่องเที่ยวรอบรถไฟฟ้า MRT จะเป็นภาพที่สวยงามและถ่ายทอดเรื่องราวน่าประทับใจเพียงไหน สามารถร่วมชื่นชมและสัมผัสประสบการณ์ มุมมองแปลกใหม่ผ่านเลนส์กล้อง 30 ภาพจาก 30 ของคนธรรมดาที่ไม่ใช่ช่างภาพมืออาชีพ ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 16 ธันวาคม 2565 ณ รถไฟฟ้า MRT สถานีสวนจตุจักร ชั้นศูนย์การค้า Metro Mall เข้าร่วมชมฟรีตลอดงาน