Dable เข้าร่วม Affiliate World Asia การประชุม affiliate marketing ที่ใหญ่ที่สุด

25 Nov 2022

Dable ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มการค้นหาคอนเทนต์ระดับโลกแถลงการเข้าร่วม Affiliate World Asia (AWA) ซึ่งเป็นการประชุมที่ใหญ่ที่สุดสำหรับ affiliate marketing ซึ่งจะจัดขึ้นในกรุงเทพฯ ประเทศไทย

Dable มีแผนเข้าร่วมการประชุม Affiliate World Asia (AWA) ตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน ถึง 1 ธันวาคม 2565 ซึ่งจัดขึ้นที่เซ็นทารา แกรนด์ และบางกอกคอนเวนชัน เซ็นเตอร์ กรุงเทพฯ ประเทศไทย ผู้เข้าร่วมอีเวนต์ 2 วันนี้จะได้พบปะ รับฟัง และเรียนรู้เกี่ยวกับโซลูชั่นโฆษณาและเทคโนโลยีการสืบค้นคอนเทนต์ของ Dable ที่บูธ D43 ให้ทุกท่านได้มาร่วมค้นพบโอกาสทางการตลาดทั่วภูมิภาคเอเชียผ่านแพลตฟอร์ม Dable

งาน Affiliate World เปิดตัวในปี 2558 เป็นการประชุม affiliate marketing ที่ใหญ่ที่สุด จัดขึ้น 3 ครั้งต่อปี ภายในงานผู้เข้าร่วมสามารถรับฟังข้อมูลเชิงลึก กลยุทธ์ และเคสการตลาดต่าง ๆ จากผู้เชี่ยวชาญ นอกจากนี้ ยังเป็นช่วงเวลาในการพบปะและสร้างเครือข่ายกับบริษัท affiliates ชั้นนำระดับโลก และร่วมพูดคุยกับนักการตลาดอีคอมเมิร์ซ ในครั้งนี้คาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมมากกว่า 4,500 คน จากกว่า 110 ประเทศ  ณ งานที่กรุงเทพฯ ซึ่งถือเป็นงานรอบสุดท้ายของปีนี้

Dable เป็นบริษัทเทคโนโลยีสื่อที่สร้างกลไกเอไอเพื่อแนะนำเนื้อหาคอนเทนต์แก่ผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตโดยวิเคราะห์ความสนใจและพฤติกรรมการอ่านคอนเทนต์แบบเรียลไทม์ Dable ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 และตั้งอยู่ที่เกาหลีใต้ มีเครือข่ายพันธมิตรกับเว็บไซต์สื่อระดับพรีเมี่ยมกว่า 3,000 แห่งใน 12 ประเทศ และปัจจุบันแพลตฟอร์ม Dable ได้ขึ้นเป็นอันดับ 1 ในเกาหลี ไต้หวัน อินโดนีเซีย และเวียดนาม

เซวอน ยุน (Sewon Yoon) ผู้อำนวยการฝ่ายกิจการต่างประเทศ (Chief Global Officer) บริษัท Dable กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้พบกับบริษัท affiliates ต่าง ๆ ภายในงาน AWA กรุงเทพฯ และแบ่งปันประสบการณ์ของเราเกี่ยวกับเคสแคมเปญโฆษณาที่ประสบความสำเร็จ เพื่อช่วยขยายโอกาสให้ทุกธุรกิจที่ต้องการเข้าถึงลูกค้าทั่วเอเชีย"

"เราได้รับการจัดอันดับให้เป็นแพลตฟอร์มการค้นหาคอนเทนต์อันดับ 1 ในเอเชีย Dable ได้รับการยอมรับในการบริการทราฟฟิกเว็บไซต์คุณภาพทั่วเอเชีย ไม่ว่าจะเป็นในไทย อินโดนีเซีย เวียดนาม มาเลเซีย ฮ่องกง และอีกมากมาย เราหวังว่าจะช่วยนักการตลาด affiliates ขยายธุรกิจด้วยดาต้าอินไซท์ของเรา และหวังว่าจะช่วยส่งเสริมโอกาสทางการตลาดระหว่างภูมิภาค"

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dable ได้ที่ http://dable.io/th

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?