ครั้งแรกของวงการเพชร Jubilee Diamond The Sparkling Club คอมมูนิตี้เพชรเพื่อลูกค้าคนสำคัญ กับสิทธิประโยชน์เหนือระดับตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรักเครื่องประดับเพชร

25 Nov 2022

"ยูบิลลี่ ไดมอนด์" ผู้นำธุรกิจค้าปลีกเครื่องประดับเพชรอันดับหนึ่งของเมืองไทย ยกระดับประสบการณ์ลูกค้า เปิดตัว "The New Sparkling Club" โฉมใหม่ ผ่านการมอบสิทธิประโยชน์สุดพิเศษจัดเต็มไม่มีกั๊กให้คนรักเพชรได้คุ้มค่าทุกการซื้อผ่าน Loyalty Program เพื่อแทนคำขอบคุณและมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าคนสำคัญ

ตลอด 93 ปีที่ผ่านมา Jubilee Diamond ถือเป็นแบรนด์เพชรไทยที่บุกเบิกในเรื่องการสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า ตั้งแต่กระบวนการเฟ้นหาวัตถุดิบคุณภาพระดับโลก พร้อมกรรมวิธีการผลิตขั้นสูง สู่ขั้นตอนการนำเสนอสินค้า การซื้อสินค้าไปจนถึงการดูแลและบริการหลังการขาย และเพื่อเป็นการยกระดับประสบการณ์ให้กับลูกค้าคนสำคัญแบรนด์ได้ปรับโฉม The Sparkling Club โปรแกรมสำหรับสมาชิกยูบิลลี่ที่มอบสิทธิประโยชน์อันเหนือระดับรูปแบบใหม่ล่าสุด ที่จะช่วยยกระดับประสบการณ์ให้กับลูกค้าของ Jubilee Diamond ทุกคนได้เพลิดเพลินไปกับการเลือกซื้อเครื่องประดับเพชร

โดยลูกค้าสมาชิก "The Sparkling Club" จะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย สุดคุ้มค่า ครั้งแรกของวงการเครื่องประดับเพชร สำหรับความพิเศษของโปรแกรม The Sparkling Club สามารถใช้งานได้ง่ายผ่านโทรศัพท์มือถือ เพียงกดเข้าระบบสมาชิกผ่าน LINE Official: @jubileediamond ซึ่งมาพร้อมสิทธิประโยชน์ มากมาย อาทิ Sparkling Club Reward การสะสมคะแนนจากทุกการจับจ่าย เป็น Sparkling Point Collection เพื่อเลือกรับของขวัญ หรือใช้แลกเป็นส่วนลดแทนเงินสดในการซื้อสินค้า Sparkling Birthday Celebration รับคะแนนเพิ่มสูงสุด 4 เท่า เมื่อมียอดใช้จ่ายในเดือนเกิด โดยลูกค้าของ Jubilee Diamond สามารถเลือกรับสิทธิประโยชน์และสะสมคะแนน Sparkling Point ได้ทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้บริการ ไปจนถึง Sparkling Lifetime Service บริการหลังการขายที่ช่วยดูแลเครื่องประดับ ฟรี ! ตลอดอายุการใช้งาน

ล่าสุด ยูบิลลี่ ไดมอนด์ จัดงานฉลองการเปิดตัวโปรแกรมสมาชิกโฉมใหม่ พร้อมเปิดคอลเลกชั่นสุดพิเศษแห่งปีที่งาน The New Sparkling Club Celebration  สัปดาห์สุดพิเศษที่พร้อมมอบสิทธิประโยชน์มากมายสำหรับสมาชิกที่มีเฉพาะในงานนี้เท่านั้นเพียงสมาชิกมาร่วมงานได้รับ Sparkling Point ทันที 1,000,000 คะแนน จากปกติต้องมียอดใช้จ่าย 1,000,000 บาท*(เงื่อนไขตามบริษัทฯกำหนด)  โดยภายในงานจะมีการเปิดคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด "The Sparkling Celebration Collection" รังสรรค์จากความงดงามของธรรมชาติและเสริมลุคความโมเดิร์นไนซ์เพื่อตอบโจทย์รสนิยมและการใช้งานของลูกค้าในปัจจุบัน นอกจากนี้ ภายในงานยังรวบรวมเครื่องประดับเพชรที่สวยที่สุดและเพชรกะรัต ทุกขนาด ทุกทรง และเพชรกะรัตสีหายาก อาทิ Pink Diamond Blue Diamond  นำเข้าจากเมืองแอนต์เวิร์ป ประเทศเบลเยี่ยม ซึ่งเป็นศูนย์กลางการค้าเพชรและศูนย์กลางการเจียระไนอันดับหนึ่งของโลก พร้อมของสมนาคุณอีกมากมาย อาทิ iPhone 14 รุ่นใหม่ล่าสุด เพื่อแทนคำขอบคุณและได้จัดโปรโมชั่นพิเศษเพื่อลูกค้าคนสำคัญ ระหว่างวันที่ 24-30 พฤศจิกายน 2565 เวลา 10.00 - 20.00 น. ณ Jubilee of Siam Flagship Store โฉมใหม่ ถนนสีลม กรุงเทพฯ สอบถามโทร. 02 625 1111

ติดตามข่าวสารและข้อมูลสิทธิประโยชน์ พร้อมสัมผัสประสบการณ์พิเศษจาก The Sparkling Club ผ่านทาง LINEofficial: @jubileediamond   FACEBOOK: JubileeDiamondTH  หรือเว็บไซต์ https://www.jubileediamond.co.th/the-sparkling-club/