"ทีทีบี ประกันเหมาจบ ๆ @BDMS" ประกันชีวิตและสุขภาพแบบเหมาจ่าย โดยทีเอ็มบีธนชาต และพรูเด็นเชียล ประเทศไทย ครบทุกความคุ้มครอง พร้อมเอกสิทธิ์พิเศษจากเครือ BDMS

25 Nov 2022

ทีเอ็มบีธนชาต นำโดย นายชวมนต์ วินิจตรงจิตร รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวหน้าบริหารผลิตภัณฑ์พันธมิตรทางธุรกิจกลุ่มลูกค้าบุคคล ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี (ซ้าย) ร่วมมือกับ BDMS นำโดย นางนฤมล น้อยอ่ำ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่อาวุโสและประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) (กลาง) พร้อมด้วย พรูเด็นเชียล ประเทศไทย นำโดย นายดอน จรรย์ศุภรินทร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการพาณิชย์ (ขวา) แนะนำผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและสุขภาพ "ทีทีบี ประกันเหมาจบ ๆ @BDMS" ดูแลครบ รักษาจบ ทุกความคุ้มครอง เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่ใช้บริการโรงพยาบาลในเครือ BDMS อยู่เป็นประจำ หรือต้องการใช้บริการ แต่ยังไม่มีประกันสุขภาพ หรือมีประกันแล้วแต่ยังไม่คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลทั้งหมด ในรูปแบบประกันชีวิตและสุขภาพที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการรักษาแบบเหมาจ่ายครบทุกการรักษา ทั้งผู้ป่วยในคุ้มครองสูงสุด 4 ล้านบาทต่อปีกรมธรรม์ ผู้ป่วยนอกคุ้มครองสูงสุด 30,000 บาทต่อปีกรมธรรม์ และโรคมะเร็งทุกระยะ แบบเจอ จ่าย จบ ตรวจพบรับเงินก้อนสูงสุดถึง 1,000,000 บาท พร้อมรับเอกสิทธิ์พิเศษจากเครือ BDMS เช่น ส่วนลดค่าบริการ ณ โรงพยาบาลในเครือ BDMS และ BDMS Wellness Clinic ศูนย์แล็บ N Health รวมทั้งร้านขายยา Save Drug เป็นต้น

ปัจจุบัน ผู้สนใจซื้อผลิตภัณฑ์สามารถติดต่อได้ที่บูธทีทีบี ชั้น 2 โรงพยาบาลกรุงเทพ ซอยศูนย์วิจัย หรือ ทีทีบี สาขาใกล้โรงพยาบาลในเครือ BDMS ตั้งแต่วันที่ 10 พฤศจิกายน 2565 เป็นต้นไป ทั้งนี้ สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://ttbbank.com/bd-pr-nov22

หมายเหตุ :

• รับประกันชีวิตโดยบริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)
    ธนาคารทหารไทยธนชาต จำกัด (มหาชน) เป็นเพียงนายหน้าประกันชีวิตและรับผิดชอบในฐานะนายหน้าเท่านั้น
  • ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครอง เงื่อนไขและข้อยกเว้นก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง