B-WORK จ่ายปันผลต่อเนื่องครั้งที่ 17 ในอัตรา 0.1771 บาทต่อหน่วย วันที่ 13 ธ.ค. นี้

22 Nov 2022

นายพรชลิต พลอยกระจ่าง รองกรรมการผู้จัดการ Head of Real Estate & Infrastructure Investment บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม บัวหลวง จำกัด หรือ BBLAM เปิดเผยว่า ทรัสต์เพื่อการลงทุนในสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์บัวหลวง ออฟฟิศ หรือ B-WORK เตรียมจ่ายเงินปันผลแก่ผู้ถือหน่วยทรัสต์ ในอัตราหน่วยทรัสต์ละ 0.1771 บาท จากผลการดำเนินงานไตรมาสที่ 3 ปี 2565 หรือระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม 2565 ถึงวันที่ 30 กันยายน 2565 โดยจะปิดสมุดทะเบียนพักการโอนหน่วยทรัสต์ในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2565 เพื่อกำหนดสิทธิในการรับเงินปันผลวันที่ 13 ธันวาคม 2565

ทั้งนี้ เมื่อนับรวมตั้งแต่จัดตั้งกองทรัสต์จนถึงการประกาศจ่ายเงินปันผลครั้งล่าสุด B-WORK จ่ายเงินปันผลให้แก่ ผู้ถือหน่วยทรัสต์แล้วทั้งสิ้น 17 ครั้ง รวมเป็นเงิน 3.3239 บาทต่อหน่วย และจ่ายเงินลดทุน 1 ครั้ง เป็นเงิน 0.1843 บาทต่อหน่วย รวมกันเป็นเงินที่จ่ายออกไป 3.5082 บาทต่อหน่วย

สำหรับผลการดำเนินงานไตรมาสที่ 3 ปี 2565 นี้ B-WORK มีรายได้รวม 150.90 ล้านบาท ในจำนวนนี้เป็นรายได้ค่าเช่า 58.05 ล้านบาท รายได้ค่าบริการ 89.84 ล้านบาท ดอกเบี้ยรับ 0.20 ล้านบาท และรายได้อื่นๆ อีก 2.82 ล้านบาท โดยมีค่าใช้จ่ายรวม 75.67 ล้านบาท ส่งผลให้มีกำไรจากการลงทุนสุทธิอยู่ที่ 75.24 ล้านบาท

ผู้ลงทุนต้องทำความเข้าใจ ลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยง ก่อนตัดสินใจลงทุน
ผลการดำเนินงานในอดีต มิได้เป็นสิ่งยืนยันถึงผลการดำเนินงานในอนาคต