16 Nov 2022

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ส่งสาขาน้องใหม่ "เมเจอร์ ซีนีมา โรบินสันไลฟ์สไตล์ ราชพฤกษ์" ยึดหัวหาดเมืองนนท์ พร้อมเปิดให้บริการ 17 พฤศจิกายนนี้ ใจดี…ให้ดูหนังฟรีตลอดวัน

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ส่งสาขาน้องใหม่ "เมเจอร์ ซีนีมา สาขาโรบินสันไลฟ์สไตล์ ราชพฤกษ์" ลำดับที่ 171 ยึดหัวหาดเมืองนนทบุรี พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2565 ตั้งอยู่บนชั้น 2 ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ราชพฤกษ์ จำนวน 4 โรง พร้อมนวัตกรรมระบบเครื่องฉายเลเซอร์ รวม 672 ที่นั่ง ซึ่งในวันเปิดให้บริการวันแรก เมเจอร์ ซีนีมา จับมือ โค้ก เปิดให้ลูกค้าคนรักหนังในจังหวัดนนทบุรี ดูหนังฟรีตลอดทั้งวัน มากกว่า 1,200 ที่นั่ง

สำหรับลูกค้าที่ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ทุก 2 ที่นั่ง หรือ ซื้อป๊อปคอร์นและเครื่องดื่มครบ 200 บาท รับสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลพลังงานสะอาดเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมกับ รถจักรยานไฟฟ้า EV Bike รุ่น AJ C-Like มูลค่า 45,900 บาท จำนวน 1 รางวัล จากบริษัท EV Life Thailand และรางวัลกระเป๋าผ้า พร้อมกระบอกน้ำคอลเลคชั่นพิเศษ มูลค่า 2,280 บาท จาก Robinson Lifestyle x Benzilla จำนวน 20 รางวัล พิเศษ! ลูกค้าเมเจอร์ ซีนีมา สาขาโรบินสันไลฟ์สไตล์ ราชพฤกษ์ เติมเงินในบัตร M Gen หรือ M Cash จำนวน 2,000 บาท รับฟรี NAVI Tumbler 1 ใบ มูลค่า 699 บาท บรรจุในแพ็คเกจสวยหรูเหมาะเป็นของขวัญของฝากในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่