เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย จับมือ สบาย แมกซี่ (SABUY Maxi) และสบาย สปีด (SABUY Speed) รุกตลาดประกันภัยรถยนต์ 2+ 3+

15 Nov 2022

นายรัฐพล กิติศักดิ์ไชยกุล กรรมการผู้อำนวยการ บมจ. เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) (ขวาคนที่ 2) ร่วมกับ นายมารุต พรมมาลี กรรมการผู้จัดการ บริษัท สบาย แมกซี่ โบรกเกอร์ จำกัด (ขวาคนที่ 1) และนายก่อเกียรติ วัฒนกสิกุล หัวหน้าฝ่ายบริหารช่องทางการขาย - บริษัท สบายเทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) (ซ้ายคนที่ 1) และ นายอิศราทร เพิ่มอนันต์ชัย ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สบาย สปีด จำกัด (ซ้ายคนที่ 2) รุกตลาดลูกค้ารายย่อยขายประกันภัยรถยนต์ เอ็ม เอส ไอ จี เซฟการ์ด 2+3+ ผ่านช่องทางหน้าร้านสะดวกส่ง (Drop-Off Store) ตามแนวคิดใหม่ "ซื้อง่าย เครือข่ายเยอะ" โดยให้บริการด้านประกันภัยง่าย ๆ เพียงปลายนิ้วผ่านระบบ Online (QR Code) สามารถซื้อแผนประกันรถยนต์เอ็ม เอส ไอ จี เซฟการ์ด 2+3+ ที่มอบความคุ้มครองรถชนรถ รถหาย ไฟไหม้ น้ำท่วม พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง และให้มากกว่ากับความคุ้มครอง 100% Sure ไม่หักค่าเสื่อมสำหรับยางรถยนต์, แบตเตอรี่, น้ำมันหล่อลื่น *เงื่อนไขตามที่บริษัทกำหนด เบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 5,500 บาท ผ่านเครือข่าย SABUY Speed ที่มีร้านสะดวกส่งรวมกัน 6 แบรนด์ ได้แก่ ร้านชิปป์สไมล์ (Shipsmile Services) ร้านพลัส เอ็กซ์เพรส (Plus Express) ร้านเดอะเลตเตอร์โพสต์ (The Letter Post) ร้านพ้อยท์เอ็กซ์เพรส (Point Express) ร้านเพยส์ โพสต์ (PaysPost) และ ร้านสปีดี้ (Speedy) สาขารวมกันกว่า 15,000 สาขาทั่วประเทศ

เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย จับมือ สบาย แมกซี่ (SABUY Maxi)  และสบาย สปีด (SABUY Speed) รุกตลาดประกันภัยรถยนต์ 2+ 3+