"เอสจี แคปปิตอล (SGC)" ชวนนักลงทุนร่วมงานโรดโชว์ 15 พ.ย.นี้ โชว์ศักยภาพธุรกิจก่อนขาย IPO

11 Nov 2022

บริษัท เอสจี แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) (SGC) หนึ่งในผู้นำด้านสินเชื่อและผลิตภัณฑ์ทางการเงินชั้นนำของประเทศไทย ที่มีการเติบโตอย่างโดดเด่น ชูโรงสินเชื่อประเภทให้เช่าซื้อรถยนต์แบบโอนกรรมสิทธิ์เล่มทะเบียน และสินเชื่อที่มีทะเบียนรถเป็นประกัน ภายใต้แบรนด์ "รถทำเงิน" มีการเติบโตก้าวกระโดด นับเป็นการต่อยอดความสำเร็จมาจาก บมจ.ซิงเกอร์ประเทศไทย (SINGER) ที่มุ่งหวังสร้างโอกาสทางการเงินให้ผู้ประกอบการ และยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คน

ในวันนี้ SGC พร้อมแล้วที่จะก้าวสู่ตลาดทุน โดยสำนักงาน ก.ล.ต. ได้อนุมัติแบบคำขออนุญาตเสนอขายหลักทรัพย์เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2565 และนับหนึ่งแบบไฟลิ่งเรียบร้อยแล้วในวันที่ 28 ตุลาคม 2565 โดยบริษัทฯ คาดว่าจะเสนอขายหุ้นสามัญต่อประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรก (IPO) จำนวนไม่เกิน 820 ล้านหุ้น คิดเป็นประมาณ 25.08% ของจำนวนหุ้นภายหลัง IPO เพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืน

ด้าน คุณบุษบา กุลศิริธรรม กรรมการผู้จัดการ ชวนนักลงทุนและสื่อมวลชนร่วมรับฟังข้อมูล ในงาน "SGC IPO Press Conference & Retail Investor Roadshow" ในวันอังคารที่ 15 พฤศจิกายน 2565 เวลา 10.00 - 12.00 น. ณ ห้องประชุม 601 - 602 ชั้น 6 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถ.รัชดาภิเษก (MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรมฯ ทางออก 3) งานนี้ ใครที่กำลังมองหาหุ้นพื้นฐานดี และมีสตอรี่ให้ติดตาม ลงทะเบียนได้ที่ : https://forms.gle/41mFq77nsRRJacR99 (จำกัด 40 ท่าน)

หรือสามารถรับชมการถ่ายทอดสดทางเพจ IR PLUS : https://web.facebook.com/irplus เกาะติดขอบจอ พร้อมรับฟังข้อมูลจากผู้บริหารอย่างใกล้ชิด !!!

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?