อมาโด้จัดงานสัมมนา "ขายเซรั่มทอง ให้ได้ทอง" เปิดรับตัวแทนรายใหญ่ในรอบ 3 ปี

10 Nov 2022

บริษัท อมาโด้ กรุ๊ป จำกัด จัดงานสัมมนา "ขายเซรั่มทอง ให้ได้ทอง" ครั้งที่ 1 โดยเชิญตัวแทนฝ่ายขายอมาโด้ Partner และตัวแทนรุ่นใหม่ amadocard จากทั่วประเทศ ร่วมรับฟังแผนธุรกิจ โดย คุณธนาตรัยฉัตร ภูโชคอนันต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อมาโด้ กรุ๊ป จำกัด และเรียนรู้เทคนิคการยิงแอดโฆษณาในช่องทางออนไลน์ เคล็ดลับการปิดการขาย จากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ ณ ห้องออดิทอเรียม อาคารชินวัตรทาวเวอร์ 3 ถนนวิภาวดีรังสิต เมื่อเร็วๆ นี้

ส่วนหนึ่งของการจัดงานสัมมนาในครั้งนี้ เพื่อเปิดรับตัวแทนรุ่นใหม่ครั้งใหญ่ในรอบ 3 ปี เป็นตัวแทนขายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอมาโด้ และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Amado Gold Caviar Serum ที่กำลังประสบความสำเร็จทางช่องทางจัดจำหน่าย อมาโด้ ทีวี ช้อปปิ้ง รวมถึงสินค้าจากพาร์ทเนอร์แบรนด์ต่าง ๆ ผ่านอมาโด้แค็ตตาล็อก ซึ่งภายในงานได้มีการจัดบูธตรวจเช็คสุขภาพผิวหน้าโดยผู้เชี่ยวชาญ สเตชั่น Live สด เพื่อให้ตัวแทนได้ทดลองถ่ายทำจริง และสินค้านาทีทองที่มีเฉพาะภายในงานนี้ท่านั้น พร้อมการมอบของรางวัลให้กับตัวแทนที่สามารถสะสมยอดขายได้ตามเป้า มูลค่ากว่า 400,000 บาท

ผู้สนใจสามารถสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายได้แล้ววันนี้!! เพื่อร่วมแคมเปญสะสมของรางวัลมากมาย อาทิ iphone14 ทองคำแท่ง สร้อยคอทองคำ และตั๋วรางวัลทริป VIP บินลัดฟ้าเที่ยวเกาหลี เพียงสมัครสมาชิก 1,598 บาท รับเซรั่ม 5 ขวด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Amado Shopping Call Center 1451 หรือทาง LineOA: @amado  และ LineOA: @orderamado