ดีลดี 3 วัน ฉลองความสุข กับ คิง เพาเวอร์

07 Nov 2022

คิง เพาเวอร์ ร่วมส่งดีลดี 3 วัน ฉลองการเริ่มต้นเทศกาลแห่งความสุข ระหว่างวันที่ 11 - 13 พฤศจิกายน 2565 ในแคมเปญ "KING POWER CELEBRATION 2023 Have a New Bestination" ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ, พัทยา, ภูเก็ต (เปิดทำการทุกวันทั้ง 3 สาขา) และศรีวารี (เปิดทำการเฉพาะวันเสาร์ - อาทิตย์) และที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ดอนเมือง เชียงใหม่ หาดใหญ่ และภูเก็ต

ต้อนรับบรรยากาศแห่งความสุข ของเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ จัดโปรโมชั่นพิเศษ 3 วัน ให้นักช้อป มีไฟลต์บินหรือไม่มีไฟลต์บินก็ช้อปได้อย่างคุ้มค่า ได้แก่

• ช้อปครบ 25,000 บาทขึ้นไป (สุทธิ) รับ Gift Voucher 2,000 บาท ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ, พัทยา, ภูเก็ต (เปิดทำการทุกวันทั้ง 3 สาขา) และศรีวารี (เปิดทำการเฉพาะวันเสาร์ - อาทิตย์)
  • ช้อปสินค้าครบ 5,000 บาทขึ้นไป (สุทธิ) / ใบเสร็จรับเงิน ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ รับทันทีคูปองรับประทานอาหาร ที่ Christmas Village มูลค่า 150 บาท

นอกจากนี้ สำหรับการสมัครสมาชิก คิง เพาเวอร์ พบความคุ้มค่า ดังนี้

• สมัครสมาชิกประเภท NAVY ฟรี
  • สมัครสมาชิกประเภท SCARLET 6,000 บาท รับ E-Gift Card มูลค่า 1,000 บาท ช้อปได้จริง 7,000 บาท
  • สมัครสมาชิกประเภท ONYX 60,000 บาท รับ E-Gift Card มูลค่า 10,000 บาท ช้อปได้จริง 70,000 บาท

และสมาชิกใหม่ SCARLET และ ONYX รับโค้ดส่วนลด 30% สำหรับซื้อบัตรชมนิทรรศการ The Art of Banksy: "Without Limits" ที่ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ดอนเมือง เชียงใหม่ หาดใหญ่ และภูเก็ต

• สมัครสมาชิกประเภท NAVY ฟรี
  • รับเพิ่ม คูปองส่วนลด 15% 1 ใบ เมื่อ สมัครสมาชิกประเภท SCARLET 6,000 บาท หรือ รับเพิ่มคูปองส่วนลด 20% 1 ใบ

เมื่อสมัครสมาชิกประเภท ONYX 60,000 บาท (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ/คูปองหมดอายุภายในวันที่สมัคร)

สมาชิกใหม่ทุกสถานะรับสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิก คิง เพาเวอร์ เท่านั้น สมัครง่าย ผ่าน 2 ช่องทาง ที่จุดบริการสมาชิกคิง เพาเวอร์ ทุกสาขา และ LINE Official Account : @KINGPOWER

นอกเหนือจากโปรโมชั่นแล้ว คิง เพาเวอร์ ยังจัดเตรียมกิจกรรมพิเศษเฉลิมฉลองความสุข ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ในวันที่ 11-13 พฤศจิกายน 2565 อาทิ วันเปิดไฟต้นคริสต์มาส พบกับ เจเจ, 4EVE, ครอบครัวบีม กวี, มาริโอ้ เมาเร่อ, แพทริค คุณ และดีเจนุ้ย พร้อมสนุกสุดชิลไปกับคอนเสิร์ตจาก PROXIE พร้อมอิ่มอร่อยตลอด 3 วันกับร้านดังจาก Christmas Village

เริ่มต้นฉลองความสุขโดยเฉพาะวางแผนช้อปก่อนบินกับ คิง เพาเวอร์ ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ, พัทยา, ภูเก็ต (เปิดทำการทุกวันทั้ง 3 สาขา) และศรีวารี (เฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์) และที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ดอนเมือง เชียงใหม่ และภูเก็ต โดยสามารถตรวจสอบโปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมสำหรับสมาชิกก่อนช้อป เพียง Add LINE Official Account : @kingpower หรือช้อปผ่านช่องทาง CALL TO SHOP เพียงโทร. 02-338-7870 และ CHAT TO SHOP เพียง Add LINE : @KP_ChatToShop