CLARKS ORIGINALS พาคุณย้อนวัยไปกับ Clarks Pokemon รองเท้า Wallabee Boot ที่แต่งแต้มด้วยลายโปเกมอน อะนิเมะโปรดของทุกคน

04 Nov 2022

บริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป (CMG) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล (CRC) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย CLARKS แบรนด์รองเท้าสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีชั้นนำจากประเทศอังกฤษ ขอแนะนำ Clarks Pokemon จาก CLARKS ORIGINALS รองเท้าที่ได้รับแรงบันดาลใจจากตัวการ์ตูนโปเกมอน (Pokemon) อะนิเมะชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่นที่ครองใจผู้คนทุกวัยมาอย่างยาวนาน เพื่อเติมเต็มคอลเลคชั่น AW22 รองเท้าคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดอย่าง คลาร์กส์ โปเกมอน (Clarks Pokemon) พร้อมนำการ์ตูนและตัวละครยอดฮิตอย่าง พิคาชู (Pikachu) เซนิกาเมะ (Squirtle) มิวทู (Mewtwo) และโปเกบอล (Poke Ball) มาถ่ายทอดเรื่องราวให้ตัวละครต่างๆ ล้วนมีชีวิตชีวาโลดแล่นบนรองเท้ารุ่น Wallabee Boot รองเท้าหนังกลับคุณภาพสูงและสวมใส่สบาย วางจำหน่ายที่ ร้าน Carnival ตั้งแต่วันที่ 4 พฤศจิกายน เป็นต้นไป

Clarks Pokemon จาก CLARKS ORIGINALS ออกแบบมาเพื่อคนรักโปเกมอน (Pokemon) อะนิเมะชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น รองเท้าบูทหนังกลับสุดคลาสสิกอย่าง Wallabee Boot มาพร้อมกับลายพิคาชูและสัญลักษณ์โปเกบอล ตัวละครหลักในเรื่อง เหมาะสำหรับสาวกอะนิเมะหรือผู้ที่อยากย้อนวัยกลับไปช่วงเวลาอันสนุกสนาน Clarks Pokemon ในคอลเลคชั่น AW22 มีให้เลือกด้วยกัน 2 รุ่น ได้แก่ Wallabee Boot หนังกลับสีดำ และ Wallabee Boot หนังกลับสีเหลือง

โปเกมอน (Pokemon) คือหนึ่งในแฟรนไซส์แบรนด์ขนาดใหญ่ที่สุดและหนึ่งในปรากฏการณ์ทางวัฒนธรรมที่สำคัญของโลกจึงเหมาะกับการนำมาทำสินค้ากลุ่มรองเท้า Clarks Originals สำหรับผู้ใหญ่ นอกจากนี้ โปเกมอนยังได้รับความนิยมในทุกช่วงวัยมาโดยตลอด จำหน่ายวิดีโอเกมได้มากกว่า 380 ล้านเกมทั่วโลก, รายการทีวีทั้งหมด 25 ซีซั่น ฉายใน 177 ประเทศทั่วโลกและได้รับการแปลมากถึง 30 ภาษา แอปเกมยอดฮิต Pokemon Go ได้รับการดาวน์โหลดมากกว่าหนึ่งพันล้านครั้งทั่วโลกตั้งแต่เปิดตัวในปี 2016 และ Pokemon TCG คือหนึ่งในการ์ดเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก มีบริการมากถึง 76 ประเทศทั่วโลก

ทำความรู้จักรองเท้า CLARKS ORIGINALS และ Wallabee Boots

CLARKS ORIGINALS คือคอลเลกชันรองเท้ารุ่นดั้งเดิมของแบรนด์ CLARKS ได้แก่ Desert Boot, Wallabee และ Desert Trek รองเท้าสามรุ่นที่แสดงอัตลักษณ์ของแบรนด์อย่างชัดเจน นับตั้งแต่ยุคแรกของการก่อตั้งแบรนด์ ในแต่ละซีซัน CLARKS ORIGINALS นำรูปทรงดั้งเดิมสุดคลาสสิกมาตีความอีกครั้ง เพิ่มลูกเล่นโดยการใช้วัสดุแปลกใหม่ รวมถึงจับมือร่วมกับแบรนด์ชั้นนำชื่อดังรังสรรค์รองเท้าสุดคลาสสิกในรูปแบบที่สะกดทุกสายตากว่าเคย

Wallabee Boot รองเท้าทรงยอดฮิตที่ครองใจผู้คนมานานกว่า 50 ปี และได้ทำให้ผู้คนตกหลุมรักตั้งแต่วันที่แรกที่ออกจากสายการผลิต นับตั้งแต่การเปิดตัว รองเท้าสุดฮิตทรงนี้ก็ได้โลดแล่นบนปกอัลบั้มของนักร้องสไตล์เร็กเก้ชื่อดังมากมาย ตั้งแต่นั้นมา รองเท้าสุดคลาสสิครุ่นนี้ก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นในหมู่ดาราฮอลลีวูดตัวท็อปหรือชาวฮิปฮอปในเวลานั้น

ยลโฉมและจับจอง CLARKS ORIGINALS รุ่น Clarks Pokemon รุ่น Wallabee Boots (8,900 บาท) รองเท้าที่จะให้คุณสนุกสนานไปกับโลกอะนิเมะ ได้ตั้งแต่วันที่ 4 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป ที่ร้าน Carnival (สาขา Central World และช่องทางออนไลน์)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CLARKS ได้ที่ LINE Official Account https://lin.ee/fm7eVN4