เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จับมือ บัตรเครดิตเจซีบี จัดแคมเปญ "JCB Back to Cinema" มอบความสุขความบันเทิงส่งท้ายปีกับสิทธิพิเศษให้ลูกค้าดูหนัง 1 ที่นั่ง ฟรี 1 ที่นั่ง

03 Nov 2022

นรุตม์ เจียรสนอง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ แพรวา สาธิตานันต์ ผู้ช่วยรองประธาน บริษัท เจซีบี อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด จัดแคมเปญ "JCB Back to Cinema" มอบความสุขความบันเทิงส่งท้ายปีให้กับลูกค้าเจซีบีที่ชื่นชอบและหลงเสน่ห์การดูหนังในโรงภาพยนตร์ กับสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าที่ถือบัตรเครดิตในเครือเจซีบี ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง ฟรี 1 ที่นั่ง ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2565- 31 ธันวาคม 2565 รวมจำนวน 1,980 ที่นั่ง กับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่หลายคนรอคอยและจ่อคิวเข้าฉายในช่วงส่งท้ายปี อาทิ Black Adam , Black Panther : Wakanda Forever และ Avatar : The Way of Water , Strange World , Lyle,Lyle, Crocodile , Puss in Boots : The Last Wish ภาพยนตร์ไทย The Cheese Sisters และ บัวผันฟันยับ

ลูกค้าสมาชิกบัตรเครดิตเจซีบี สามารถรับสิทธิ์ซื้อตั๋วหนัง 1 ที่นั่ง ฟรี 1 ที่นั่ง ที่ เคาน์เตอร์จำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์เท่านั้น ไม่สามารถซื้อผ่านช่องทางออนไลน์, แอปพลิเคชั่น และ ตู้จำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์อัตโนมัติ (E-Ticket) ขั้นตอนง่าย ๆ เพียงแค่แสดงบัตรเครดิตเจซีบี ที่ เคาน์เตอร์จำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์ 1 บัตรเครดิต สามารรถรับสิทธิ์ซื้อตั๋วหนัง 1 ที่นั่ง ฟรี 1 ที่นั่ง ทุกเรื่องในระบบปกติ ทุกรอบ ทุกสาขา