ไม่มีทุนก็เป็นเจ้าของธุรกิจได้! ไปรษณีย์ไทยชวนเปิดจุดฝากส่ง EMS ช่องทางช่วยลดต้นทุนค่าขนส่ง และรายได้เสริมให้ผู้ค้าออนไลน์ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย!!

02 Nov 2022

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ชวนประชาชนทุกพื้นที่ทั่วไทยที่ต้องการสร้างอาชีพจากพื้นที่หน้าบ้าน หรือหน้าร้านค้า ร่วม "เปิดจุดส่งด่วน EMS ในประเทศ" ช่องทางสร้างรายได้จากผลตอบแทนค่าฝากส่งเข้ากระเป๋าง่ายๆ แบบไม่ต้องมีเงินลงทุน ไม่เสียค่าธรรมเนียมแรกเข้า ตอบโจทย์คนที่ต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจและสร้างรายได้เสริมในยุคที่สภาวะเศรษฐกิจชะลอตัว สมัครได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวว่า ไปรษณีย์ไทยเล็งเห็นโอกาสในการต่อยอดการสร้างรายได้เพิ่มให้กับคนไทยที่มีพื้นที่ว่างหรือมีหน้าร้าน ผ่านการร่วมเป็นเครือข่ายเปิดให้บริการ "จุดส่งด่วน EMS ในประเทศ" กับไปรษณีย์ไทย ซึ่งเป็นการทำธุรกิจที่ไม่ต้องใช้เงินลงทุนค่าเปิดร้านค่าแรกเข้า หรือค่าอุปกรณ์ใดๆ แม้แต่บาทเดียว ซึ่งทางไปรษณีย์ไทยจะมีการฝึกอบรมการให้บริการรับฝากและการใช้โปรแกรม ตลอดจนมีรถเข้าไปรับสิ่งของถึงที่เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้สมัคร รวมทั้งผู้ใช้บริการส่งสิ่งของทางไปรษณีย์มีทางเลือกส่งของง่ายๆ ใกล้บ้านมากยิ่งขึ้น รองรับปริมาณการส่งของที่เพิ่มขึ้นตั้งแต่ช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19

สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่มีออเดอร์จัดส่งสินค้าเป็นจำนวนมาก ที่ร่วมเปิดจุดส่งด่วน EMS จะได้รับราคาค่าจัดส่งอัตราพิเศษ ซึ่งนอกจากจะเป็นการช่วยลดต้นทุนค่าขนส่งยังเป็นการสร้างรายได้เพิ่มอีกทางหนึ่ง จึงเป็นโอกาสอันดีสำหรับผู้ที่สนใจร่วมเป็นตัวแทนรับฝากส่ง EMS กับไปรษณีย์ไทย ขนส่งที่มีเครือข่ายแข็งแกร่ง ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วไทย โดยผู้ที่สนใจสมัครเข้าร่วมเป็นเจ้าของธุรกิจ "จุดส่งด่วน EMS ในประเทศ" สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ THP Contact Center 1545 หรือฝ่ายบริหารเครือข่าย โทร 02-831-3715

ติดตามข่าวสารไปรษณีย์ไทยเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : www.thailandpost.co.th
เฟซบุ๊ก : บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด
ทวิตเตอร์ : @Thailand_Post
ไลน์ออฟฟิเชียล : @Thailand Post