LH Bank เปิดบริการถอนเงินไม่ใช้บัตรผ่านตู้ ATM ของ ธ.ก.ส.

25 Oct 2022

ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จับมือธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) เปิดให้บริการถอนเงินไม่ใช้บัตรผ่านตู้ ATM ของ ธ.ก.ส. ทุกตู้ทั่วประเทศ เพื่อความสะดวกให้กับลูกค้า

นางสาวชมภูนุช ปฐมพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) หรือ LH Bank กล่าวว่า ธนาคารให้ความสำคัญกับการพัฒนานวัตกรรมทางการเงินให้สอดรับกับพฤติกรรมของลูกค้าเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าภายใต้แนวคิด Customer Centric ที่ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง อีกทั้งสอดรับกับวิถีสังคมที่คุ้นชินกับการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านระบบออนไลน์เช่นการทำธุรกรรมต่าง ๆ ผ่านโทรศัพท์มือถือ ที่ผ่านมาธนาคารได้เปิดให้บริการถอนเงินโดยไม่ใช้บัตรผ่านตู้ ATM ของธนาคารไทยพาณิชย์ และในครั้งนี้ธนาคารได้ร่วมมือกับธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร หรือ ธ.ก.ส. เพิ่มช่องทางและความสะดวกให้กับลูกค้าสามารถถอนเงินสดไม่ใช้บัตรได้ที่ตู้ ATM ของ ธ.ก.ส. ทุกตู้ ทั่วประเทศ ผ่านแอปพลิเคชัน LH Bank M Choice

นางสาวชมภูนุช กล่าวเพิ่มเติมว่า ธนาคารเชื่อว่าบริการดังกล่าวเป็นการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีและสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า พร้อมมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการถอนเงินสดไม่ใช้บัตรผ่านแอปพลิเคชัน LH Bank M Choice ที่ตู้ ATM ของ ธ.ก.ส. ฟรีค่าธรรมเนียมทุกการถอนเงิน ตั้งแต่วันนี้ - 31 มกราคม 2566

ด้านนายธนารัตน์ งามวลัยรัตน์ ผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) กล่าวว่า ธ.ก.ส. ร่วมมือกับธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) หรือ LH Bank เปิดบริการถอนเงินสดโดยไม่ใช้บัตร (ATM Cardless) ให้กับลูกค้า LH Bank ผ่านแอปพลิเคชัน LH Bank M Choice ที่ตู้  ATM ของ ธ.ก.ส. กว่า 2,300  เครื่องทั่วประเทศ โดย ธ.ก.ส. พร้อมสนับสนุนประชาชนให้เข้าถึงบริการทางการเงินได้ทุกที่ทุกเวลา เพื่อตอบโจทย์วิถีชีวิตยุคดิจิทัล มุ่งยกระดับบริการทางการเงินอย่างครบวงจร โดย ธ.ก.ส. หวังเป็นอย่างยิ่งว่า บริการดังกล่าวจะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า LH Bank ให้เข้าถึงบริการทางการเงินที่สะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LH Bank Call Center โทร. 1327 หรือ  www.lhbank.co.th