ITNS มาตามนัด!! เปิดเทรดวันแรกทะยาน 34.96%

25 Oct 2022

คุณแมนพงศ์ เสนาณรงค์ (ที่ 3 จากซ้าย) รองผู้จัดการ หัวหน้าสายงานผู้ออกหลักทรัพย์ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย, คุณประพันธ์ เจริญประวัติ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ พร้อมด้วย คุณวุฒิพงษ์ โมฬีชาติ (กลาง) ประธานคณะกรรมการบริษัท, คุณสมชาย อ่วมกระทุ่ม (ที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, คุณศรัณย์ สุภัคศรัณย์ (ขวาสุด) กรรมการ บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนล เน็ตเวิร์ค ซิสเต็ม จำกัด (มหาชน) (ITNS) และคุณรัฐชัย ธีระธนาวัฒน์ (ซ้ายสุด) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม, คุณปิ่นมณี เมฆมัณฑนา (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานวาณิชธนกิจ-ด้านตลาดทุน บริษัทหลักทรัพย์ ดาโอ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ที่ปรึกษาทางการเงินผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน ถ่ายภาพร่วมกันเนื่องในโอกาสพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอ (mai) ในวันที่ 25 ตุลาคม 2565 โดยเปิดตลาดที่ 5.25 บาท เพิ่มขึ้น 1.36 บาท หรือเพิ่มขึ้น 34.96% จากราคาไอพีโอ 3.89 บาท โดยงานดังกล่าวจัดขึ้น ณ หอประชุมศุกรีย์ แก้วเจริญ อาคาร B ชั้น 3 ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย