OR จับมือ Otteri มอบสิทธิพิเศษ 2 ต่อ สำหรับสมาชิก Blue Card

17 Oct 2022

นายวิศน สุนทราจารย์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านกลยุทธ์องค์กรและความยั่งยืน บริษัท ปตท.. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ OR ร่วมกับ นายกวิน นิทัศนจารุกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เค-เน็กซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เจ้าของแบรนด์ อ๊อตเทริ วอช แอนด์ ดราย หนึ่งในบริการร้านสะดวกซักชั้นนำ เพิ่มช่องทางความสะดวกให้ผู้บริโภค โดยมอบสิทธิพิเศษ 2 ต่อ ให้กับสมาชิก Blue Card ที่ผูกบัตร Blue Card บนแอปพลิเคชัน Otteri สามารถรับคะแนนสะสม 1 คะแนน เมื่อซัก-อบผ้า ที่ Otteri ทุก ๆ 20 บาท พร้อมแลกคะแนน Blue Card เพื่อเป็นส่วนลดสำหรับใช้บริการที่ Otteri โดยทุกๆ 100 คะแนน แลกเป็นโค้ดแทนเงินสด 20 บาท โดยไม่จำกัดสิทธิ์ต่อเดือน ตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม 2565 - 15 กันยายน 2567

ปัจจุบันร้านสะดวกซัก Otteri เปิดให้พื้นที่บริการทั้งหมดจำนวนกว่า 773 สาขา โดยตั้งอยู่ใน PTT Station ทั้งหมด 57 สาขา และอยู่ในระหว่างดำเนินการอีก 31 สาขา เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้บริโภค พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ให้ได้ใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น อีกทั้งเป็นการประหยัดเวลา และช่วยลดค่าครองชีพ โดยสิทธิพิเศษ และส่วนลดการบริการต่าง ๆ ที่เพิ่มเข้ามาของ Blue Card ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา จัดทำเพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าสมาชิก Blue Card กว่า 7 ล้านคน ในปัจจุบัน และรองรับฐานลูกค้าที่คาดว่าจะเติบโตเพิ่มมากขึ้นในอนาคต

ร่วมติดตามโปรโมชั่นดี ๆ พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย เพียงสมัครสมาชิก Blue Card ฟรี ได้ที่ www.pttbluecard.com หรือที่ PTT Station ทุกสาขา พร้อมดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Blue Card ไว้เช็กแต้มไว แลกรับสิทธิพิเศษได้ทันทีที่ https://goo.gl/Et7iaY หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1365 Contact Center

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?