"AGE" เตือนระวังมิจฉาชีพ แอบอ้างชื่อบริษัทฯ ชวนลงทุน

11 Oct 2022

บมจ.เอเชีย กรีน เอนเนอจี ("AGE") เตือนนักลงทุน! ระวังกลุ่มมิจฉาชีพแอบอ้างชื่อบริษัทฯ ชักชวนให้ลงทุน บริษัทฯ ยันไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการกระทำในลักษณะดังกล่าว พร้อมแจ้งเตือนให้นักลงทุนระมัดระวังอย่าหลงเชื่อการแอบอ้าง จากกลุ่มมิจฉาชีพ

บริษัท เอเชีย กรีน เอนเนอจี จำกัด (มหาชน) ("AGE") ผู้จัดจำหน่ายถ่านหินบิทูมินัส (ถ่านหินสะอาด) และผู้ให้บริการด้านโลจิสติสก์แบบครบวงจร ขนส่งทางน้ำ-ทางบก-ท่าเรือ-คลังสินค้า ระบุว่า ได้รับแจ้งเรื่องมีผู้แอบอ้างใช้ชื่อ บริษัท เอเชีย กรีน เอนเนอจี จำกัด (มหาชน) ("AGE") หลอกลวงให้บุคคลทั่วไปโอนเงินให้ อ้างว่าเป็นการทำภารกิจเพื่อให้ได้ผลกำไร ส่งผลให้มีผู้ถูกหลอกลวงและได้รับความเสียหาย

ทั้งนี้ทางบริษัทฯ ขอแจ้งให้ทราบว่า ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการกระทำดังกล่าวแต่อย่างใด จึงขอแจ้งเตือนให้นักลงทุนและประชาชนทั่วไป ระมัดระวัง และอย่าหลงเชื่อการแอบอ้างจากกลุ่มมิจฉาชีพดังกล่าว

หากมีข้อสงสัยจากกรณีดังกล่าว หรือต้องการติดต่อสอบถามกับบริษัทฯ โดยตรง สามารถติดต่อ ผ่านช่องทาง ดังต่อไปนี้ หน่วยงานผู้ลงทุนสัมพันธ์ โทรศัพท์ 02-894 0088 ต่อ 704 หรือ Email : [email protected]

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?