ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เอาใจนักช้อปออนไลน์ จัดงาน Zaap On Sale รับส่วนลดสูงสุด 50% ตลอดเดือนตุลาคม - ธันวาคม 2565

11 Oct 2022

นายพอล วอง ชี คิน กรรมการผู้จัดใหญ่และประธานเจ้าที่บริหาร นายตัน คีท จิน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจรายย่อย พร้อมด้วยคณะผู้บริหารธนาคาร ร่วมจัดงาน CIMB THAI BANK Presents Zaap On Sale เพื่อดึงกลุ่มคนรุ่นใหม่เข้ามาเป็นลูกค้าธนาคาร พร้อมส่งมอบแคมเปญสำหรับนักช้อปออนไลน์อย่างต่อเนื่อง โดยทุกการชำระเงิน ลูกค้าจะได้รับส่วนลดสูงสุด 50% เพียงสแกนคิวอาร์โค้ด หรือโอนเงินผ่านแอป CIMB THAI Digital Banking ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย

ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เอาใจนักช้อปออนไลน์ จัดงาน Zaap On Sale รับส่วนลดสูงสุด 50%  ตลอดเดือนตุลาคม - ธันวาคม 2565

สำหรับกิจกรรมช้อปออนไลน์นี้ มีร้านค้าชื่อดังกว่า 90 ร้าน จากการคัดสรรโดย Zaap On Sale ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาร่วมแคมแปญ ซึ่งลูกค้าสามารถติดตามร้านค้าใหม่ๆ พร้อมส่วนลดต่างๆ ได้ทุกวันศุกร์ทางเพจ Facebook : CIMB THAI Bank ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ตั้งแต่ตุลาคม - ธันวาคม 2565 โดยเงื่อนไขของแคมเปญเป็นไปตามที่ธนาคารและบริษัทกำหนด

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถสมัครใช้แอปพลิชัน CIMB THAI Digital Banking ได้ที่ https://www.cimbthaionlinecampaign.com/lp/asgxy และศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.cimbthai.com/th/personal/promotions/latest-promotions/zaap_on_sale.html