เยี่ยมชมระบบคลังสินค้า บริษัท GP Autoparts

07 Oct 2022

บริษัท จี.พี.อะไหล่ จำกัด ผู้จำหน่ายปลีกและส่งอะไหล่รถยนต์ชั้นนำ ให้การต้อนรับผู้บริหาร Mr.Kosei Tamaki  Chief Execustive officer , Mr.Hutomo Hadi Saputro Chief Operationg Officer บริษัท PT.Suku Cadang Oto Sejahtera หรือ Tokoparts ประเทศอินโดนีเซีย  พร้อมด้วย Mr.Kosei Sunada , Mr.Jieliang Zhou ผู้บริหาร บริษัท Mitsubishi Corporation จากประเทศญี่ปุ่น และผู้บริหารจาก Isuzu โดยมี คุณกวีศิลป์ ศิริมณีธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท จี.พี.อะไหล่ จำกัด ให้การต้อนรับและพาเยี่ยมชมระบบคลังสินค้า เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 65 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์กระจายสินค้า บริษัท จี.พี.อะไหล่ จำกัด

ตัวคลังอยู่ในจุดที่มีบริการขนส่งที่บริการลูกค้าได้ง่าย และกระจายส่งได้ทั่วประเทศ มีพื้นที่กว่า 8,000 ตารางเมตร สามารถรองรับชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์ทุกแบรนด์ได้จำนวนมาก ด้วยระบบการบริหารและการจัดการที่ทันสมัยและตรวจสอบได้ทุกกระบวนการ อาทิ การรับสินค้า การเก็บสินค้า การจัดการสินค้า และการขนส่งสินค้า เพื่อจัดส่งให้ถึงมือลูกค้าได้อย่างถูกต้อง รวดเร็ว และครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศไทย. บริษัท จี.พี. อะไหล่ จำกัด

ติดต่อเรา : https://bit.ly/3V15A5T

รู้จักเรามากขึ้น https://bit.ly/3SG8Q5

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?