ISO/IEC 17025 มาตรฐานห้องปฏิบัติการสากล

06 Oct 2022

ACC ได้รับการรับรองระบบ ISO/IEC 17025 ยกระดับห้องปฏิบัติการมาตรฐานสากลบริษัท เอเชี่ยน เคมิคัล จำกัด (ACC) ผู้ผลิตและจำหน่ายเคมีภัณฑ์ (คอปเปอร์ซัลเฟต) ในกลุ่มของแร่ธาตุอาหารสัตว์ เป็นโรงงานที่ได้มาตรฐานและมีกำลังการผลิต คอปเปอร์ซัลเฟต มากที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งมีฐานลูกค้าชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศISO/IEC 17025 มาตรฐานสากลที่ ACC ได้รับการรับรอง

ซึ่งเป็นระบบที่ประเมินความสามารถทางวิชาการของห้องปฏิบัติการ (Lab) ครอบคลุมทุกด้านของการบริหารจัดการห้องปฏิบัติการ ตั้งแต่ขั้นตอนการเตรียมตัวอย่างจนถึงความชำนาญในการวิเคราะห์ทดสอบ การเก็บบันทึกและการรายงานผล ซึ่งช่วยยกระดับให้ห้องปฏิบัติการ (Lab ) ให้เป็นมาตรฐานสากล ในตลาดโลกที่ได้รับการยอมรับทั้งในด้านคุณภาพ และพัฒนาประสิทธิภาพACC ยังได้รับการรับรองระบบมาตรฐานสากลอีกหลายระบบ เช่น ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001, ISO/IEC 17025, FAMI-QS, GMP, FAMI-QS, เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศ เพื่อคงความเป็นผู้นำด้านการผลิตแร่ธาตุอาหารสัตว์ป้อนเข้าสู่ตลาดโลก