คอร์สออนไลน์ - "เส้นทางลงดอย สอยหุ้นพลิกพอร์ต (PS03)"

05 Oct 2022
วิทยากร: ปิ๊ง ศิรพัฒน์ กุหลาบเพ็ชรผู้เชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์กราฟเทคนิคพิธีกร LIVE Facebook Fanpage: ThaiQuestLIVEวัน/เวลา: พร้อมรับชมทันที และสามารถดูซ้ำได้ตลอด 3 เดือนเต็มรายละเอียด:สรุปกลยุทธ์ ติดดอย แก้อย่างไรMindset สำหรับการเริ่มใหม่ และการคำนวณเงินในการซื้อหุ้นแต่ละครั้งการ Cut Loss เครื่องมือป้องกันพอร์ตติดดอยในอนาคตการหาจุดซื้อ และขาย ที่เหมาะสมด้วยกลยุทธ์ทางเทคนิควิธีหาหุ้นที่ใช่ ซื้อง่าย ขายคล่อง ปลอดภัยคอร์สที่จะช่วยบอกหนทางลงดอยให้คุณ พร้อมหนทางสร้างพอร์ตที่เติบโตอย่างแข็งแกร่งในอนาคต

ราคา: โปรโมชันสุดคุ้ม!! ลดพิเศษ จาก 5,500 บาท เหลือเพียง 4,800 บาท (สมัครวันนี้เริ่มเรียนได้ 10 ต.ค. 65)ฟรี! คู่มือทบทวนประกอบการเรียน และสามารถดูคลิปได้ตลอด 3 เดือนเต็มรูปแบบการเรียน: ดูคลิปการสอนออนไลน์ จากลิงก์ที่เจ้าหน้าที่ส่งให้ติดต่อสอบถาม: โทร 02 651 4747 ต่อ 789 การชำระเงิน: โอนเงินเข้าบัญชี "บริษัท ไทยเควสท์ จำกัด" ธนาคารกรุงเทพ สาขาถนนเพลินจิต บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 205-037746-0ส่งหลักฐานการโอนเงินได้ที่:LINE ID: support.thaiquest, Email: [email protected], FAX. 02 651 4748หมายเหตุ ท่านที่สมัครเรียนต้องมีอีเมลสำหรับให้เจ้าหน้าที่ลงทะเบียนในการรับชมคลิปการสอนคอร์สออนไลน์นี้จะแบ่งเป็นตอน ๆ เพื่อความสะดวกและผ่อนคลายในการเรียนสามารถรับชมซ้ำกี่รอบก็ได้ตลอดระยะเวลา 3 เดือนหากมีคำถามสามารถสอบถามได้ทางไลน์ไอดี Support.ThaiQuest