ไลออนเดลบาเซลขยายโรงงานผลิตตัวเร่ง มุ่งขับเคลื่อนโครงการโครงสร้างพื้นฐาน

04 Oct 2022

ไลออนเดลบาเซล (LyondellBasell) ประกาศเริ่มเดินเครื่องผลิตในโรงงานผลิตตัวเร่งแห่งใหม่ที่โรงงานของไลออนเดลบาเซลในเมืองแฟรงก์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี การประกาศครั้งนี้สอดรับกับการลงทุนในโครงการโครงสร้างพื้นฐาน ความต้องการพอลิเมอร์ที่มากขึ้นเพราะมีประชากรมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศเกิดใหม่ รวมถึงคุณประโยชน์ในเทคโนโลยีพอลิเอทิลีน (PE) Hostalen ACP ของเรา เทคโนโลยีดังกล่าวรองรับความต้องการเรซิน PE สมรรถนะสูงซึ่งเป็นที่ต้องการมากขึ้น เพื่อนำไปผลิตวัตถุดิบสำหรับท่อที่ใช้ลำเลียงน้ำอย่างปลอดภัย และใช้กับวัสดุเพื่อให้จัดเก็บและปกป้องอาหารได้อย่างปลอดภัยด้วยเช่นกัน

"การขยายกำลังการผลิตตัวเร่งของเราในแฟรงก์เฟิร์ตนั้น ทำให้เรามีตัวเร่ง Ziegler Avant Z เพียงพอสำหรับลูกค้าเทคโนโลยีที่ได้รับอนุญาตของเราทั่วโลก" อังเดร โกนิอูคห์ (Andrei Gonioukh) ผู้จัดการโรงงานของไลออนเดลบาเซล กล่าว "การดูแลจัดการโรงงานผลิตตัวเร่งที่ล้ำหน้าเป็นอันดับต้น ๆ ที่ใช้เทคโนโลยีการผลิตชั้นแนวหน้าของอุตสาหกรรมนั้น สะท้อนให้เห็นว่าการลงทุนครั้งนี้ยังเป็นพันธสัญญาต่อการผลิตตัวเร่งที่โรงงานแฟรงก์เฟิร์ต รวมถึงตลาดที่กำลังเติบโตซึ่งผลิตภัณฑ์ของเราตอบโจทย์ได้ด้วย"

ไลออนเดลบาเซลสั่งสมประสบการณ์กว่า 60 ปี โดยมีตัวเร่งมากมาย ครอบคลุมกรรมวิธีส่วนใหญ่ในการผลิตพอลิเมอร์ ไลออนเดลบาเซลมีโรงงานผลิตตัวเร่งในเมืองฟอร์ราราของอิตาลี เมืองแฟรงก์เฟิร์ตและลุดวิกส์ฮาเฟินของเยอรมนี และเมืองเอดิสัน รัฐนิวเจอร์ซีย์ สหรัฐอเมริกา

Avant และ Hostalen เป็นเครื่องหมายการค้าที่กลุ่มบริษัทไลออนเดลบาเซลเป็นเจ้าของ และ/หรือใช้ โดยจดทะเบียนในสำนักงานสิทธิบัตรและเครื่องหมายการค้าสหรัฐ

เกี่ยวกับไลออนเดลบาเซล

ในฐานะผู้นำในอุตสาหกรรมเคมีภัณฑ์ระดับโลก ไลออนเดลบาเซลมุ่งมั่นตั้งใจในทุก ๆ วัน เพื่อก้าวขึ้นเป็นบริษัทที่ปลอดภัยที่สุด ดำเนินงานอย่างดีที่สุด และมีมูลค่ามากที่สุดในอุตสาหกรรม โดยผลิตภัณฑ์ วัสดุ และเทคโนโลยีของบริษัทได้ช่วยส่งเสริมความยั่งยืนในด้านความปลอดภัยทางอาหาร การเข้าถึงน้ำสะอาด การดูแลสุขภาพ และการใช้เชื้อเพลิงอย่างมีประสิทธิภาพในตลาดกว่า 100 แห่งทั่วโลก ไลออนเดลบาเซลให้ความสำคัญกับความหลากหลาย ความเสมอภาค และการยอมรับความแตกต่าง และกำลังขับเคลื่อนความดี (Advancing Good) โดยให้ความสำคัญกับโลกของเรา ชุมชนที่เราดำเนินงานอยู่ และพนักงานของเรา บริษัทภาคภูมิใจอย่างยิ่งกับเทคโนโลยีระดับโลกและการให้ความสำคัญกับลูกค้า นอกจากนี้ บริษัทยังยกระดับและปฏิบัติตามเป้าหมายด้านสภาพภูมิอากาศและการหมุนเวียน เพื่อแก้ปัญหาระดับโลกอย่างขยะพลาสติกและการปล่อยคาร์บอน ทั้งนี้ ในปี 2565 ไลออนเดลบาเซลได้รับการยกย่องจากนิตยสารฟอร์จูน (FORTUNE Magazine) ให้ติดทำเนียบ "บริษัทที่น่าชื่นชมมากที่สุดในโลก" เป็นปีที่ 5 ติดต่อกัน กรุณาดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.lyondellbasell.com หรือติดตาม @LyondellBasell ทางลิงก์อิน

โลโก้:  https://mma.prnewswire.com/media/1911875/75605___approved_LyondellBasell_logo_color_2col_1yHigh.jpg

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?