"แมกซ์ โซลูชัน" จับมือ ซันเวนดิ้ง มอบโปรโมชั่นพิเศษให้สมาชิก Max Card แฟนตู้กดสินค้าอัตโนมัติ ใช้แต้ม 50 แต้มแลกรับส่วนลด 10 บาท เมื่อจ่ายด้วย Max Me Wallet

04 Oct 2022

นายพร้อมศักดิ์ จรัญญากรณ์ กรรมการผู้จัดการ และนางสาวน้ำผึ้ง เกิดปฐม ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส จำกัด บริษัทในเครือ PTG พร้อมด้วย นายพิศณุ โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยการ และนายคเณศร์ อรรถไพศาลกุล รองผู้อำนวยการสายงานการตลาด บริษัท ซันเวนดิ้ง เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) ร่วมกันมอบสิทธิประโยชน์เต็มแมกซ์แก่สมาชิก Max Card ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ

นายพร้อมศักดิ์ กล่าวว่า "อย่างที่รู้กันดีว่า ปัจจุบันการใช้ชีวิตของคนเราเปลี่ยนไปมากจากปัจจัยต่าง ๆ อาทิจังหวะชีวิตอันรวดเร็วขึ้นตามการหมุนของเทคโนโลยี และการแพร่ระบาดของโควิด 19 ทำให้คนต้องการตัวช่วยที่ไม่เพียงแต่ทำให้ชีวิตเคลื่อนไหวได้อย่างรวดเร็วตามที่ต้องการ แต่ยังจะต้องทำให้ตอบโจทย์เรื่องสุขอนามัยอีกด้วย ตู้อัตโนมัติจึงดูเหมือนจะเป็นคำตอบให้กับความกังวลนี้ ทาง แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส เข้าใจในเทรนด์ของการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไปอย่างไม่หยุดนิ่งนี้ และต้องการที่จะตอบสนองความต้องการของสมาชิก Max Card ทุกท่านเพื่อให้ได้ใช้ชีวิตกันอย่างสนุก ปลอดภัย และมีความสุข จึงได้ร่วมมือกับ บริษัท ซันเวนดิ้ง เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) ในเครือสหพัฒน์ จัดโปรโมชั่นชุดพิเศษให้กับสมาชิก Max Card ที่เป็นแฟนตู้กดสินค้าอัตโนมัติทุกคน โดยสมาชิกทุกท่านใช้แต้มเพียงแค่ 50 แต้มแลกรับส่วนลดถึง 10 บาทจากราคาปกติ โดยจะได้ 1 Max Point เมื่อชำระผ่าน Max Me Wallet ทุก 1 รายการ ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 15 ก.พ. 66"

ซันเวนดิ้ง เทคโนโลยี บริษัทในเครือสหพัฒน์ ถือเป็นผู้บุกเบิกธุรกิจค้าปลีกขายสินค้าผ่านเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ (Vending Machine) หรือที่เรียกง่ายๆ กันว่า "ตู้กดสินค้าอัตโนมัติ" ซึ่งอยู่ในประเทศไทยมากว่า 20 ปี  โดยในปัจจุบันมีพื้นที่ครอบคลุมการให้บริการกว่า 30 จังหวัด และมีเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติอยู่ในตลาดกว่า 15,300 เครื่อง จำหน่ายสินค้าทั้งประเภทเครื่องดื่ม ขนมขบเคี้ยว บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และสินค้าอุปโภคบริโภคอื่นๆ รวมแล้วมีสินค้ากว่า 700 รายการ (SKU)

สมาชิก Max Card สามารถใช้สิทธิพิเศษนี้ ได้ที่ตู้ SUN Vending ทุกตู้ที่ร่วมรายการ เมื่อซื้อสินค้า ราคา 12 บาทขึ้นไป โดยจำกัดสิทธิ์ส่วนลด 2 สิทธิ์ต่อ 1 บัตรสมาชิก ต่อเดือน และจำกัดสิทธิ์จำนวน 30,000 สิทธิ์ตลอดแคมเปญ โดยสมาชิกสามารถใช้สิทธิพิเศษนี้ได้ตั้งแต่วันที่ 15 ส.ค. 65 - 15 ก.พ. 66 สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถใช่ร่วมกับส่วนลดส่งเสริมการขายอื่น ๆ ได้ บริษัทฯ ของสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขต่าง ๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ทุกท่านสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Max me ได้ทั้งจาก Play Store และ App Store สำหรับท่านที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1614 ทุกวันเวลา 08.00-20.00