'เปย์สนั่นปลายปี ลุ้นรถ ลุ้นโชค ในมหกรรม FIFA World Cup Qatar 2022' กับกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

03 Oct 2022

กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ จัดโปรยิ่งใหญ่ต้อนรับการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 กับแคมเปญ 'เปย์สนั่นปลายปี ลุ้นรถ ลุ้นโชค ในมหกรรม FIFA World Cup Qatar 2022' ตั้งแต่ 1 ตุลาคม - 31 ธันวาคม 2565 เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม และเอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล ร่วมลุ้นรับรางวัลรถยนต์ Hyundai CRETA และของรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 3.7 ล้านบาท เมื่อมียอดรูดใช้จ่ายผ่านบัตรเต็มจำนวน หรือยอดแบ่งชำระ 0% สั่งได้ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป หรือมียอดเบิกถอนเงินสดผ่านวงเงินสินเชื่อตั้งแต่ 1,000 บาท ขึ้นไป/รายการ หรือมียอดแบ่งชำระผ่านบัตรตั้งแต่ 5,000 บาท ขึ้นไป/รายการ รับ 1 สิทธิ์ลุ้นรางวัล พิเศษ! รับ 2 สิทธิ์ลุ้นรางวัล เมื่อมียอดใช้จ่ายเต็มจำนวนตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิปในหมวดออนไลน์ นอกจากนั้น สามารถใช้คะแนนสะสมกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์รีวอร์ด 500 คะแนน รับ 10 สิทธิ์ลุ้นรางวัล โดยแลกได้ผ่านเมนู Coupon ในแอปพลิเคชัน UCHOOSE ประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่านทางเว็บไซต์ของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ภายในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566 (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด) ข้อมูลเพิ่มเติม https://bit.ly/FIFAVisa-FC