"อาเจไทย" ชู "อมายู" ในงาน FHA Expo 2022 สิงคโปร์ มุ่งผลักดันผลผลิตจากเกษตรกรไทยสู่ตลาดเอเชียและอเมริกา

30 Sep 2022

บริษัท อาเจไทย จำกัด ศูนย์กลางของอาเจกรุ๊ปในกลุ่มประเทศแถบอาเซียน ได้มีโอกาสเข้าร่วมงาน FHA Expo 2022 (Food and Hotel Asia Expo 2022) งานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มชั้นนำของเอเชีย ณ ประเทศสิงคโปร์ เมื่อต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา โดยเป็นงานที่รวบรวมผู้เชี่ยวชาญและผู้ประกอบการด้าน อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มของเอเชีย ซึ่งแต่ละภาคส่วนสามารถเชื่อมต่อแลกเปลี่ยนและพบกับ แนวโน้ม ของอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มของแต่ละประเทศ ในงานนี้มีผู้เข้าร่วมจัดแสดงงาน กว่า 2,000 ราย และผู้เข้าร่วมงานจากนานาชาติกว่า 35,000 คน

ในครั้งนี้ บริษัท อาเจไทย จำกัด นำโดย คุณฟาเบียน มอสเกร่า ผู้จัดการประจำประเทศไทย (Mr. Fabian Mosquera , ASEAN Country Managing Director) นำเสนอผลิตภัณฑ์ "อมายู" (Amayu) น้ำช่อดอกมะพร้าวแท้ 100% จากผลผลิตของเกษตรกรไทยในอำเภอบ้านแพ้ว จังหวัดสมุทรสาคร และ อำเภอบางคนที จังหวัดสมุทรสงคราม เป็นผลิตภัณฑ์ไฮไลต์สู่สายตานานาชาติ ซึ่งนอกจากจะเป็นการนำ เสนอผลิตภัณฑ์ที่ทำจากธรรมชาติแท้ 100% แล้ว ยังเป็นการแสดงวิสัยทัศน์หลักที่มุ่งสร้างความยั่งยืนให้กับ ชุมชนในประเทศไทยอีกด้วย โดยทั้งหมดนี้ดำเนินการตามแนวคิดของบริษัทฯ ที่ว่า "ดีสำหรับสุขภาพ ร่วมพัฒนาชุมชนที่ยั่งยืน" (Better for you and Better for the Community) ซึ่งจากการแสดงสินค้าทั้ง 4 วัน ผลิตภัณฑ์ อมายู (Amayu) ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม ทั้ง 2 สูตร ได้แก่ น้ำช่อดอกมะพร้าว ผสมน้ำมะพร้าว และน้ำช่อดอกมะพร้าวผสมน้ำแอปเปิลฟูจิ โดยได้ทำการตกลงนำสินค้าส่งขายใน ซูเปอร์มาเก็ต และห้างค้าปลีก (Modern Trade) ทั้งในเอเชียและอเมริกาเป็นจำนวนมาก โดย บริษัท อาเจไทย จำกัด จะยังคงเดินหน้าขยายตลาดเพื่อส่งต่อผลผลิตจากเกษตรกรไทยสู่สายตาชาวโลกต่อไป