เบเยอร์ ร่วมสนับสนุนสร้างสื่อการเรียนรู้ตามหลักการพัฒนาสมอง (BBL) ผ่านชมรมพัฒนาชนบท องค์การบริหาร องค์การนิสิต มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน

30 Sep 2022

อมรรัตน์ ชัยยศบูรณะ ที่ปรึกษาประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท เบเยอร์ จำกัด ผู้นำสีนวัตกรรมรักษ์โลกรักคุณ สร้างสุขสู่สังคมตามปณิธานองค์กร สานต่อโครงการ Beger Be Happy สีเบเยอร์สีแห่งความสุข ปีที่ 8 ร่วมสนับสนุนชมรมพัฒนาชนบท องค์การบริหาร องค์การนิสิต มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน ในการจัดกิจกรรมอันเป็นสาธารณประโยชน์ ณ โรงเรียนบ้านไผ่ล้อม อำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม ผ่านการสร้างสื่อการเรียนรู้สำหรับเด็กปฐมวัยและประถมศึกษา ตามหลักการพัฒนาสมอง (Brain-Based Learning)

ซึ่งเป็นขั้นตอนและวิธีการออกแบบการเรียนรู้ให้สอดคล้องกับพัฒนาการด้านโครงสร้างและการทำงานของสมอง มุ่งสร้างศักยภาพสูงสุดในการเรียนรู้ของมนุษย์ ภายใต้หลักการ "ทุกคนสามารถเรียนรู้ได้" พร้อมกันนี้ได้ส่งมอบผลิตภัณฑ์สีเบเยอร์ อาทิ สีทาหลังคาอเนกประสงค์ รุ่น ซินโนเท็กซ์ รูฟเพ้นท์ เกรดอัลตร้าพรีเมียม สีสด ทนนาน ทาได้หลากหลายพื้นที่ และ สีน้ำมันเคลือบเงาเหล็ก 2 IN 1 ผสมรองพื้นกันสนิม ใช้ทาได้กับทุกพื้นผิว รุ่น เบเยอร์ชิลด์ กริปเทค ทู อิน วัน รวมทั้งสิ้น 23 แกลลอน เพื่อใช้ในการปรับปรุงภูมิทัศน์สนามเด็กเล่น อันเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมการเรียนรู้นี้เช่นกัน

ร่วมติดตามกิจกรรมดี ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ https://www.beger.co.th/ เฟซบุ๊ก BegerPaint และไลน์ @begerpaint