"ไรมอน แลนด์-โรจนะ พร็อพเพอร์ตี้" ลงนาม MOU ผุด Branded Residence และโรงแรมลักชัวรี่ ติดทะเลที่จ.ภูเก็ต

29 Sep 2022

ไรมอน แลนด์ หรือ RML ผู้นำวงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรี่และซุปเปอร์ลักชัวรี่ ลงนามบันทึกความร่วมมือ (MOU) กับ โรจนะ พร็อพเพอร์ตี้ พัฒนาโรงแรมและเรสซิเดนซ์ระดับลักชัวรี่ ในรูปแบบ Branded Residence บนที่ดินขนาดประมาณ 50 ไร่ ติดทะเลใน จ.ภูเก็ต

"ไรมอน แลนด์-โรจนะ พร็อพเพอร์ตี้" ลงนาม MOU ผุด Branded Residence และโรงแรมลักชัวรี่  ติดทะเลที่จ.ภูเก็ต

นายกรณ์ ณรงค์เดช ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "ตลอดระยะเวลากว่า 35 ปีที่ผ่านมา ไรมอน แลนด์ พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรี่และซุปเปอร์ลักชัวรี่ที่เป็นผลงานโดดเด่นมากมาย ปัจจุบันมีจำนวนทั้งสิ้น 25 โครงการ มูลค่าโครงการรวมกว่า 100,000 ล้านบาท สำหรับกลยุทธ์ในการสร้างโครงการอสังหาฯ ของบริษัทฯ ต่อจากนี้ เราจะมุ่งเน้นโมเดลธุรกิจแบบ Asset light หรือการเข้าไปพัฒนาโครงการบนที่ดินของพันธมิตร ซึ่งความร่วมมือในโมเดลธุรกิจนี้จะสร้างไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยที่ดีที่สุดสู่ลูกค้า จากการผสานความเชี่ยวชาญด้านการพัฒนาโครงการอสังหาฯ ระดับลักชัวรี่ และบุคลากรที่มีความรู้ความชำนาญของไรมอน แลนด์ ผนวกกับที่ดินทำเลศักยภาพของพันธมิตร นำมาซึ่งโครงการระดับลักชัวรี่ใหม่ๆ บนสุดยอดทำเล โดยเรายังคงมองหาพันธมิตรเจ้าของที่ดินใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อร่วมกันพัฒนาโครงการที่มีคุณภาพส่งมอบให้ลูกค้าต่อไป ล่าสุดในวันนี้เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ลงนามบันทึกความร่วมมือ (MOU) กับ โรจนะ พร็อพเพอร์ตี้ พันธมิตรที่เป็นเจ้าของที่ดินผืนงามแห่งหนึ่งติดทะเลในจังหวัดภูเก็ต ในการพัฒนาโรงแรมและเรสซิเดนซ์ระดับลักชัวรี่ ในรูปแบบ Branded Residence ซึ่งหลังจากนี้เราทั้งสองบริษัทฯ จะร่วมกันศึกษาความเป็นไปได้ของโครงการ (Feasibility Study) และรายละเอียดของโครงการในเชิงลึกต่อไป"

นายชาย วินิชบุตร กรรมการบริหาร บริษัท โรจนะ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด กล่าวว่า "การร่วมมือครั้งนี้เป็นครั้งแรกและครั้งสำคัญของโรจนะ พร็อพเพอร์ตี้ และ ไรมอน แลนด์ จากวิสัยทัศน์ร่วมกันที่ต้องการสร้างสรรค์โครงการอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุด โดยโรจนะ พร็อพเพอร์ตี้ และไรมอน แลนด์ จะผนึกกำลังของสองกิจการร่วมมือกันใช้ทรัพยากรและศักยภาพที่โดดเด่นผสานกันให้เกิดประโยชน์สูงสุด ซึ่งโรจนะ พร็อพเพอร์ตี้ ได้นำเสนอที่ดินทำเลดีที่สุดในจังหวัดภูเก็ต ที่ติดทะเล วิวสวย บรรยากาศสงบเป็นส่วนตัว ขนาดพื้นที่ประมาณ 50 ไร่ เหมาะแก่การพัฒนาโครงการที่สามารถพักผ่อนและสร้างความทรงจำดีๆ เมื่อมาที่ภูเก็ต ให้กับไรมอน แลนด์ เพื่อพัฒนาโครงการระดับลักชัวรี่ ซึ่งเราเชื่อมั่นว่าความร่วมมือระหว่างโรจนะ พร็อพเพอร์ตี้ และไรมอน แลนด์ ในครั้งนี้ จะเป็นการสร้างโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรี่ที่มีความยิ่งใหญ่ แตกต่าง รวมทั้งเป็นทางเลือกใหม่ของกลุ่มนักท่องเที่ยวและนักลงทุนที่ตอบโจทย์การพักผ่อนและการลงทุนได้อย่างเต็มรูปแบบ"