บลูพอร์ต หัวหิน ร่วมกับ ทิพยประกันชีวิต ต้อนรับเทศกาลกินเจ อิ่มบุญ อิ่มใจ ได้กุศล งดเนื้อสัตว์ ตอบโจทย์สายสุขภาพ 24 ก.ย. - 4 ต.ค. 65 ด้วยเมนูเจคาวหวาน และสินค้าราคาพิเศษ

23 Sep 2022

บลูพอร์ต หัวหิน ร่วมกับ บริษัท ทิพยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ต้อนรับเทศกาลถือศีลกินเจ ชวนละเว้นเนื้อสัตว์ อิ่มบุญ อิ่มใจได้กุศล ในงาน Bluport Vegetarian Food Festival ระหว่างวันที่ 24 กันยายน - 4 ตุลาคม 2565 นี้ เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคปัจจุบันที่หันมาให้ความสนใจในการดูแลสุขภาพ โดยคัดเลือกเมนูอาหารเจ ปรุงสำเร็จสารพัดเมนูทั้งคาว และหวาน ทั้งเมนูเด็ดจากร้านอาหารโซนฟู้ดฮอลล์ ร้านดังระดับตำนานจากหัวหินเทสต์ เมนูทางเลือกยุคใหม่สไตล์ Plant based จาก You Hunt We Cook ที่ปรุงสดใหม่ทุกวัน เพื่อให้การกินเจไม่ใช่เรื่องน่าเบื่อ และจำเจ

นอกจากนี้ยังคัดสรรวัตถุดิบเจหลากหลายประเภท ให้สามารถซื้อจับจ่ายเพื่อนำไปประกอบอาหารเองที่บ้าน พร้อมโปรโมชั่นราคาพิเศษแต่ยังคงให้ความสำคัญเรื่องคุณภาพ อาทิ ผักผลไม้สด เต้าหู้ ถั่วและธัญพืชต่างๆ ตลอดจนเมนูอาหารเจแช่แข็งพร้อมรับประทาน

นายนพพร บุญลาโภ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทิพยประกันภัยชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวถึง ความร่วมมือในการจัดเทศกาลกินเจปีนี้ว่า "ทางทิพยประกันชีวิตได้ร่วมมือกับบลูพอร์ต หัวหินซึ่งถือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจในการจัดกิจกรรมที่น่าสนใจอย่างต่อเนื่อง หัวหินเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีความหลากหลาย ทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยเฉพาะชาวไทยเชื้อสายจีนก็อาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก การจัดเทศกาลกินเจ จึงถือเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยว เจาะตลาดกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ ส่งเสริมภาพลักษณ์ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น

ด้านนางสาววจี กลมเกลี้ยง กรรมการบริหาร บลูพอร์ต หัวหิน กล่าวว่า "ถือเป็นโอกาสดีที่บลูพอร์ต หัวหิน ร่วมกับ ทิพยประกันชีวิต จัดเทศกาลกินเจขึ้น ทั้งนี้เราได้ให้ความสำคัญกับกลุ่มลูกค้าผู้รักสุขภาพ และคนรุ่นใหม่ที่หันมารับประทานอาหารเจมากขึ้นเรื่อยๆ นอกจากจะเลือกเมนูที่หลากหลาย ในราคาที่เข้าถึงได้แล้ว ยังให้ความสำคัญกับการคัดเลือกวัตถุดิบและช่องทางในการซื้อสินค้าเพื่อความสะดวกสูงสุดของผู้บริโภค เทศกาลกินเจ ถือเป็นประเพณีที่ได้รับความนิยม และถือปฏิบัติกันมาอย่างยาวนาน จึงถือเป็นโอกาสดีที่จะส่งเสริมการงดเนื้อสัตว์ และสร้างกุศลอย่างยิ่งใหญ่อีกด้วย"

กินเจปีนี้ มาอิ่มบุญ อิ่มใจ ได้กุศลอย่างยิ่งใหญ่ในงาน Bluport Vegetarian Food Festival 24 ก.ย. - 4 ต.ค. 65 นี้ที่วอยด์ ชั้น G บลูพอร์ต หัวหิน  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ โทร. 032-905-111, Facebook: @bluporthuahinofficial หรือ Line official @bluport