"อารีเกเตอร์" จัดกิจกรรม "ห้องเรียนรู้เสริมทักษะ สร้างรายได้ ประจำเดือน ส.ค. 65" เสริมทักษะด้านการตลาดและการบริการลูกค้าอย่างมืออาชีพ มุ่งสร้างการเติบโตไปพร้อมกัน

13 Sep 2022

อารีเกเตอร์ (Areegator) แพลตฟอร์มเสนอขายประกันออนไลน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ "จริงใจ เข้าใจ เติบโตไปพร้อมกัน" โดย นายชาญฤทธิ์ สุกปลั่ง ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายวิเคราะห์และกลยุทธ์นายหน้าประกันภัย บมจ.เงินติดล้อ ส่งทีมงานจัดกิจกรรม "Areegator Monthly's Classes ห้องเรียนรู้เสริมทักษะ สร้างรายได้" ประจำเดือน สิงหาคม 2565 โดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับแนวทางการวางแผนกลยุทธ์การการตลาด และการวางแผนการขายสำหรับสมาชิกอารีเกเตอร์ เพื่อเสริมสร้างความรู้และทักษะด้านการตลาดและการบริการลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ภายในงานได้รับความสนใจจากสมาชิกนายหน้าประกันภัย และนักขายอิสระเข้าร่วมการอบรมจำนวนมากกว่า 160 คน กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นในรูปแบบออนไลน์ผ่านช่องทาง Zoom เมื่อเร็วๆ นี้ สำหรับนายหน้าประกันภัยหรือนักขายอิสระสามารถเยี่ยมชมข้อมูลอารีเกเตอร์ (Areegator) และสมัครสมาชิกโดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ที่ www.areegator.com และ Facebook อารีเกเตอร์ หรือ ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Areegator call center หมายเลขโทรศัพท์ 02-792-1320 กด 2 (จ.-ศ. เวลา 08.30 - 17.30 น.)