เอเซีย พลัส จับมือ FWD ประกันชีวิต จัดสัมมนาให้ความรู้การบริหารจัดการ และวางแผนการมอบมรดกผ่านการทำประกันชีวิต

12 Sep 2022

บริษัทหลักทรัพย์ เอเซีย พลัส จำกัด หรือ เอเซีย พลัส ร่วมกับ บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ FWD ประกันชีวิต จัดงานสัมมนาให้กับลูกค้าสุด Exclusive ในหัวข้อ "Wealth Transfer and Tax Planning" โดยได้รับเกียรติจากกูรูมืออาชีพ คุณนพพร เจริญกิจราษฎร์ Baker & Mckenzie ร่วมพูดคุย เรื่อง Tax Planning พร้อมให้คำแนะนำในเรื่องวิธีการบริหารจัดการและวางแผนการมอบมรดกให้เป็นทรัพย์สินที่ได้รับสิทธิประโยชน์ทางภาษีผ่านการทำประกันชีวิต เพื่อให้ลูกค้าคนสำคัญสามารถนำไปปรับใช้ในการวางแผนมรดก และส่งมอบทรัพย์สินได้อย่างมีประสิทธิภาพ และคุณอลิสา อารีพงษ์ FWD ประกันชีวิต ร่วมให้ความรู้เรื่อง Wealth Transfer เครื่องมือทางการเงินสำหรับบริหารการส่งต่อความมั่งคั่ง เพื่อให้ลูกค้าคนสำคัญสามารถวางแผนการการเงินส่งต่อความมั่งคั่งผ่านการทำประกันชีวิตได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยมี นางสาวกุลธิดา กุลวิบูลย์อนันต์ กรรมการบริหาร บริษัทหลักทรัพย์ เอเซีย พลัส จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) นายพิทเยนท์ อัศวนิก กรรมการบริหาร บริษัท เอเซีย พลัส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) (ที่ 1 จากซ้าย) นางสาวอลิสา อารีพงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานพัฒนาและนำเสนอผลิตภัณฑ์ บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) (ที่ 3 จากซ้าย) และนายประภวิษณุ์ รังสาดทอง Chief New Market Officer บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) (ที่ 4 จากซ้าย) โดยงานดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อวันที่ 9 กันยายน 2565 ณ โรงแรม สินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ