CMO รุก เวิลด์คลาสเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ดึง Marshmello จัด OMG Festival 25 กันยายนนี้

18 Aug 2022

CMO ลุยตลาด International Festival เต็มตัว วางกลยุทธ์ดึงงานระดับโลกเข้ามาจัดในไทย รวมถึงปั้นงานไทยสู่เวที World Class Festival  ล่าสุดดึง Marshmello ดีเจชื่อดัง ประเดิมงาน Oh My Ghost (OMG) 2022  วันที่ 25 กันยายน นี้ ที่สนามฟุตบอล Thunderdome Stadium เมืองทองธานี เผยเตรียมเปิดตัวงานระดับโลกอีกหลายงาน มั่นใจสร้างประสบการณ์ใหม่ในไทยและต่างประเทศอย่างแน่นอน คาดผู้เข้าชมงานทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติกว่า 20,000 คน

นายกิติศักดิ์ จำปาทิพย์พงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีเอ็มโอ จำกัด (มหาชน) หรือ CMO เปิดเผยว่า บริษัทฯ ตั้งเป้าสร้างเสริมประสบการณ์ใหม่ ด้านธุรกิจ Entertainment แบบเต็มรูปแบบ ทั้งการจัดงานคอนเสริต์ เทศกาลดนตรี, Music Festival รวมถึงโชว์หรือการแสดงในรูปแบบอื่น ๆ  โดยล่าสุดจะจัดงาน "OMG 2022" ( OH MY GHOST : THE FREAKIEST MUSIC FESTIVAL) เทศกาลดนตรีระดับโลก กลับมาระเบิดความมันส์ ให้แฟน ๆ ได้ปาร์ตี้ฮัลโลวีนครั้งแรกก่อนใครในไทย โดยดึง ดีเจ ชื่อดังอย่าง "MARSHMELLO" ที่สาย EDM รู้จักกันดี เข้ามาร่วมแสดงในงานร่วมกับดีเจทั้งไทยและต่างประเทศอีกหลายคน โดยงานกำหนดจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน 2565 ณ สนามฟุตบอล Thunderdome Stadium เมืองทองธานี

"งานนี้เป็นคอนเซ็ปต์แบบ Halloween ที่จะสร้าง Experience รูปแบบใหม่ เราทำเวทีแบบ Center Stage 360 องศา ขนาดยักษ์กลางสนามฟุตบอลพร้อมระบบแสงภาพเสียง เต็มรูปแบบ โดยแฟนเพลงจะได้สัมผัสประสบการณ์เสมือนจักรวาลคู่ขนานอีกมิติหนึ่งที่จะพาทุกคนเชื่อมระหว่างสองโลก เพื่อสร้างความสนุกตื่นตาตื่นใจและเห็นทุกการแสดงได้รอบทิศทาง นับเป็นประสบการณ์ใหม่ให้กับงานเฟสติวัล นอกจากนี้เรายังเปิดโอกาสให้เยาวชนอายุระหว่าง 15-20 ปี เข้าชมงานได้โดยจัดโซนปลอดเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์และสำหรับกลุ่มนี้บัตรที่ขายราคาก็จะถูกกว่าโซนปกติโดยทั่วไปอีกด้วย ซึ่งคาดว่างานนี้จะเป็นการต้อนรับการกลับมาของแฟนเพลงชาวไทยและชาวต่างชาติได้มากกว่า 20,000 คน" นายกิติศักดิ์ กล่าว

นายกิติศักดิ์ กล่าวต่อไปว่า ก่อนหน้านี้เราเปิดตัวด้วยการทำ FANCON 'HOMECOMING' ของศิลปิน GOT7  ซึ่งเป็นศิลปินชื่อดังของเกาหลี ในช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมาก โดยเป้าหมายของ บริษัทฯ คือการสร้างประสบการณ์รูปแบบใหม่ในวงการ Entertainment ด้วยการดึงงานจากต่างประเทศเข้ามาจัดในไทย และยังมีแผนงานจะปั้นแบรนด์ของไทยออกไปต่างประเทศด้วยเช่นกัน ซึ่งตั้งแต่ไตรมาสที่ 3 เป็นต้นไป บริษัทฯ จะมีงานออกมาให้เห็นอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น คอนเสิร์ต เทศกาลดนตรี และงานโชว์อื่น ๆ ด้วยเช่นกัน สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของงานต่าง ๆ ได้ทาง Facebook Fanpage CMO GROUP และ CM LIVE

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?